Tin tức của chúng tôi

Kiểm tra bảo trì sửa chữa máy phát điện uy tín Q.7

Do có lợi thế văn phòng Totagen đặt ở quận 7 nên lượng khách nhờ kiểm tra bảo trì sửa chữa máy phát điện khá nhiều. Đây được coi là sự yêu thương của khách hàng dành Totagen, nhưng cũng có những trường hợp cười ra nước mắt.

 

 

Vốn biết đặc tính của ngành nghề bảo trì sửa chữa máy phát điện là một ngành dịch vụ, thậm chí khách luôn gọi đến công ty trong những trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, Totagen luôn hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt nhất để đảm bảo hoạt động sản xuất cũng như tiến độ công việc được tiếp diễn một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, có những trường hợp Totagen kiểm tra, thay phụ tùng cho khách xong rồi mới báo giá. Và cũng chính điều này lại đem lại điều không vui cho Totagen.

 

 

Điển hình là câu chuyện tại một công ty Q.7 tuần vừa rồi, công ty tôi nhận được điện thoại báo đến gấp để xử lý sự cố giúp. Nhân viên Totagen đã không ngại trời nắng nóng để tới nơi khách yêu cầu, sau một hồi kiểm tra, khuân vác các kiểu thì xác định vấn đề nằm ở bình. Thế là nhân viên Totagen nhanh chóng đi mua bình về thay cho khách nhưng lúc tính tiền khách lại không hiểu cho Totagen một chút nào khác, khách chỉ trả chi phí chiếc bình thôi, còn nhân công thì không chịu trả. Đối với những trường hợp như vậy, Totagen không những lỗ công mà còn mất thời gian nữa. Đây cũng là bài học cho Totagen, cái gì cũng nên rõ ràng ngay từ đầu thì sẽ không mất lòng ai, nhiều khi Totagen linh hoạt quá cũng không tốt.

 

 

Totagen kể câu chuyện này không phải để nói điều không tốt về bất cứ khách hàng nào mà rất mong quý khách hàng hiểu rõ công việc của Totagen để có thể chia sẻ những khó khăn với Totagen để Totagen có thể đem dịch vụ kiểm tra bảo trì sửa chữa máy phát điện phục vụ khách hàng một cách tận tâm và tận lực nhằm giữ vững uy tín của mình.

Quý khách hàng nào ở Q.7 hay bất cứ khu vực nào ở TP. Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận cần Totagen tư vấn, kiểm tra bảo trì sửa chữa máy phát điện thì đừng ngần ngại liên hệ số hotline của Totagen nha.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

22 Bình luận

 1. Lực
 2. Nguyễn Minh Tien
 3. Thảo Chi
 4. Nghĩa Lê
 5. Đặng Vũ Quang
 6. Kiều My
 7. Đức Huy
 8. Ngô Ngọc Như Quỳnh
 9. Châu Minh
 10. Nguyễn Hữu Huynh
 11. Hồng Hạnh
 12. Nhi
 13. Xuân Trường
 14. Cẩm
 15. Như Tâm
 16. Mỹ Tiên
 17. Lượng
 18. Hồng Phước

Để lại một bình luận

Bảy + 14 =