Tin tức của chúng tôi

Bảo trì máy phát điện uy tín, chất lượng, giá tốt

Máy phát điện cũng như bất kỳ một loại máy móc nào khác, muốn không bị hư hỏng hoặc sử dụng lâu thì cần được bảo trì thường xuyên, định kỳ, và công tác bảo trì máy phát điện cũng không phải là một ngoại lệ.

 

 

Đa số chúng ta bị nhầm vấn đề không sử dụng hoặc ít sử dụng thì khỏi cần bảo trì máy phát điện nhưng động cơ để lâu ngày thì sẽ không chạy được bình thường cũng giống như xe máy của chúng ta vậy đó, để lâu ngày sẽ không nổ được.

Khi nhận thức được vai trò của công tác bảo trì máy phát điện, công việc tiếp theo là tìm nơi bảo trì máy phát điện uy tín, chất lượng, giá tốt. Đó là tiêu chí của anh Quân, người đang công tác tại một tòa nhà ở quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Theo như anh Quân chia sẻ, để tìm được nơi bảo trì máy phát điện uy tín, trước tiên là anh hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp. Sau đó anh tiến tiếp tục tiến hành kiểm tra thông tin công ty trên internet xem công ty có đáp ứng được tiêu chí của công ty anh hay không.

 

 

Sau khi xác định được một số công ty có thể hợp tác, anh lại tiếp tục đánh giá thêm phần chất lượng và giá cả để trình lên ban giám đốc. Chất lượng và giá cả thường đi kèm với nhau, có những trường hợp giá rẻ so với thị trường nhưng đi kèm với giá này là chất lượng thấp. Cũng có những trường hợp giá rất cao nhưng chất lượng lại không cao? Vậy làm sao đánh giá được chất lượng và giá đúng nhất?

Theo kinh nghiệm của anh Quân, để tìm được nơi bảo trì máy phát điện uy tín, chất lượng, giá tốt không hề dễ vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, dịch vụ giống công ty Totagen. Nhưng anh lại quyết chọn công ty Totagen để hợp tác là do Totagen đã từng làm việc với ngân hàng, bệnh viện, viễn thông ….Điều này chứng tỏ uy tín của Totagen không còn để bàn cãi nữa. Còn về chất lượng và giá tốt, theo như anh thăm dò một số nơi Totagen đã làm thì đều nhận được phản hồi rất tốt, đa số đều khẳng định, sau khi Totagen bảo trì máy phát điện cho đơn vị của họ thì máy không còn hư hỏng lặt vặt như trước nữa, điều này giúp công ty tiết kiệm chi phí cũng như tăng tuổi thọ của máy.

 

 

Qua bài viết này cho thấy khách hàng ngày càng thông minh hơn khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ cho mình. Vì vậy việc công ty xây dựng uy tín cho mình đã khó, việc giữ được uy tín lại càng khó hơn, đặc biệt là đối với những khách hàng mới.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

22 Bình luận

 1. Đặng quốc Trung
 2. Lê Ngọc Hân
 3. cao văn quang
 4. Phan Thị Thu Hằng
 5. Mai Thanh Hùng
 6. Nguyễn Văn Nghiêm
 7. Lê Thị Thanh Hà
 8. chu thị thu hiền
 9. ngô nữ quỳnh chi
 10. huỳnh minh nhựt
 11. Lê Khả Vy
 12. Mỹ Kha Vỹ
 13. Lê minh dương
 14. Nguyên Trí Linh
 15. Nguyễn Thanh Hoài
 16. Đặng Thị Diệu Hương
 17. Nguyễn Chân Khâm
 18. Bùi Trung Kiên

Để lại một bình luận

Mười chín + 2 =