Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Bình Dương

Bình Dương được xem là đặc khu kinh tế ở phía Nam vì nơi đây tập trung rất nhiều công ty, nhà máy, khu công nghiệp… Đi cùng với sự phát triển của đô thị, nền kinh tế là các dịch vụ cũng đi kèm, trong đó có dịch vụ sửa chữa máy phát điện.

 

 

Do Bình Dương tập trung rất nhiều nhà máy nên các dịch vụ sửa chữa máy phát điện nơi đây cũng rất nhiều. Điều này vừa đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng nhưng mặc khác cũng đem lại không ít lúng túng để người tiêu dùng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện đúng đắn cho mình.

Đó là trường hợp của anh Bình Minh, làm việc tại một ngân hàng ở Bình Dương chia sẻ. Theo như kinh nghiệm anh chia sẻ, cũng giống như những hàng hóa hay dịch vụ khác, anh có thói quen lên google search tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua hay chọn dịch vụ nào cho mình, và khi cần chọn công ty sửa chữa máy phát điện cho ngân hàng của mình anh cũng làm như vậy nhưng vẫn bị chọn nhầm.

 

 

Tôi hỏi thêm, thế anh có dựa vào tiêu chí nào để chọn công ty sửa chữa máy phát điện không? Anh mới hỏi lại tôi, có chuyện đó nữa sao? Đến lúc này tôi bắt đầu hiểu ra vấn đề của anh Bình Minh rồi. Anh kể lại các thao tác anh đã làm là lên google tìm kiếm “công ty sửa chữa máy phát điện Bình Dương”, sau đó anh sẽ chọn 1 trong những công ty trong 3 trang đầu, lúc này anh xem sơ lượt các công ty, công ty nào anh thấy hợp gu với anh là anh chọn thôi, cách chọn này của anh Bình Minh có thể nói là  lựa chọn theo cảm tính.

Quay lại câu chuyện của anh Bình Minh, sau khi anh chọn được một công ty sửa chữa máy phát điện cho ngân hàng của mình. Do tính chất công việc của ngân hàng là làm việc trên hệ thống nên việc nguồn điện bị ngắt lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Vì vậy, việc sửa chữa máy phát điện của ngân hàng phải được tiến hành rất nhanh chóng để đáp ứng kịp thời yêu cầu của công việc. Thế nhưng công ty sửa chữa máy phát điện mà anh Bình Minh chọn lại không đáp ứng được yêu cầu này, ban đầu họ báo với anh có thể khắc phục sự cố này trong 1 giờ, nhưng khi thực hiện lại tới 2 giờ mà vẫn chưa xong. Đến lúc này bắt buộc anh Minh phải tìm thêm công ty sửa chữa máy phát điện dự phòng, vì nếu sau 2 giờ mà công ty này chưa sửa xong là anh bắt buộc phải gọi chỗ khác chuyên nghiệp hơn để khắc phục gấp, và anh đã chọn một công ty ở Hồ Chí Minh thì sự cố đã khắc phục một cách nhanh chóng.

 

 

Qua câu chuyện của anh Bình Minh chúng ta có thể rút ra kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện cho mình. Khi lựa chọn bất kỳ công ty hay dịch vụ nào cần phải có tiêu chuẩn cho riêng mình chứ không thể lựa chọn theo cảm xúc cá nhân.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

22 Bình luận

 1. Mai Thi
 2. Minh Vũ
 3. Quốc Việt
 4. Bảo Khánh
 5. Tuấn Vũ
 6. Mai Phương Thúy
 7. Long Nhật
 8. Hoài Nam
 9. Vương Đen
 10. Nguyễn Tuấn Anh
 11. Lâm Nhã Khanh
 12. Nguyễn Phước Thịnh
 13. Hoồng Sơn
 14. Nam Khánh
 15. Phan Sanh
 16. Nguyễn Đức Dũng
 17. Hiền Nguyễn
 18. Hoàng Hà
 19. Nhã Kỳ

Để lại một bình luận

8 + Ba =