Tin tức của chúng tôi

Tủ ATS hoạt động như thế nào?

ATS (Automatic Transfer Switch) là tủ chuyển nguồn tự động. Có công dụng chuyển nguồn điện lưới sang nguồn điện dự phòng của máy phát điện khi có sự cố mất điện. Ngoài ra, tủ ATS còn có tác dụng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát xảy ra sự cố như: mất trung tính, mất pha,….

Cách hoạt động của tủ ATS:

Khi xảy ra các sự cố như: điện lưới mất hoàn toàn, điện lưới có điện áp thấp hơn giá trị cho phép, điện lưới mất pha…Tủ ATS sẽ tự động gửi tín hiệu khởi động máy, thời gian chuyển đổi sang nguồn máy phát điện dự phòng là 5 giây đến 30 giây.

Ngược lại, bộ ATS ngay lập tức chuyển phụ tải sang nguồn điện lưới khi điện lưới phục hồi lại, và ATS tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 đến 2 phút.

 

 

Tủ ATS rất tiện lợi thế nhưng khi đi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho khách, Totagen thấy có nhiều bạn chưa biết đến tủ ATS và vai trò của nó.

Bạn có đang dùng tủ ATS cho máy phát điện không ạ? Nó hoạt động hiệu quả chứ ạ? Bạn có thắc mắc gì hãy liên lạc ngay với Totagen để Totagen được chia sẻ cùng bạn nhé!

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi chuyên mua bán, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Gọi số 0918 255 958 hoặc bấm vào đăng kí tư vấn để Totagen đồng hành cùng bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn
 

 

9 Bình luận

  1. Đinh Văn Quý
  2. Thành Trương
  3. Đặng Nguyên Đức
  4. Lê Phương Dung
  5. Ái Vân
  6. Nguyễn Anh Trung
  7. Trương Thị Hạnh

Để lại một bình luận

Mười tám − 13 =