Tin tức của chúng tôi

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Nha Trang

Bất kỳ một động cơ máy móc nào muốn sử dụng lâu, bền, ít hư hỏng thì cần phải tiến hành làm công tác bảo trì bảo dưỡng. Và máy phát điện cũng không tránh được điều đó, thậm chí trong một số lĩnh vực công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện được ưu tiên hàng đầu.

 

 

Vậy tại sao chúng ta cần phải bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nói riêng và các loại máy móc nói chung?

Chúng ta cùng phân tích một vài trường hợp thực tế dưới đây để thấy sự cần thiết của việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện hoặc những động cơ khác nhé.

Điển hình là chiếc xe máy của chúng ta đi hằng ngày, nếu không định kỳ thay nhớt, kiểm tra bảo dưỡng thì liệu tuổi thọ của một chiếc xe máy sẽ bao lâu? Và cảm giác của bạn sau khi chạy chiếc xe sẽ được bảo trì sẽ như thế nào?

Hay chiếc quạt máy ở nhà bạn thôi, nếu bạn để quạt chạy từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng kia hoặc từ năm này qua năm khác mà không lau chùi vệ sinh hay châm dầu nhớt thì liệu cây quạt đó hoạt động được được bao lâu?

 

 

Một số khách hàng của Totagen có than phiền rằng, sao máy phát điện ở trụ sở tôi lại mau hư hơn đơn vị khác trong khi mua cùng nhau, về cùng ngày, cùng một loại máy phát điện.

Khi nghe như vậy tôi liền hỏi vị khách ấy rằng: “vậy bên trụ sở của chị có làm công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện lần nào chưa?” Anh ấy liền hỏi lại nhân viên và câu trả lời mà tôi nhận được là 1 năm rưỡi kể từ ngày mua về, họ chưa tiến bảo trì bảo dưỡng máy phát điện lần nào hết.

Tôi lại đi hỏi thêm, “thế anh đã kiểm tra với đơn vị khác kỹ chưa? Đơn vị đó có thường xuyên bảo trì bảo dưỡng máy phát điện không?” Bao lâu thì họ làm công tác này một lần.

Sau khi tìm hiểu anh này mới ngớ người ra và nói với tôi rằng, bên đơn vị khác có hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy phát điện định kỳ luôn nên mặc dù bên đó sử dụng máy phát điện nhiều hơn bên anh nhưng lại chưa phải sửa chữa lỗi gì nặng cho lắm.

 

 

Tôi lại hỏi thêm, vậy anh đã biết vấn đề của bên anh chưa? Anh ấy liền trả lời, “thực sự bây giờ tôi mới biết, cứ ngỡ là máy mới mua về lại ít sử dụng nữa nên không cần phải bảo trì bảo dưỡng máy phát điện gì cả. Mặc khác, tôi cũng muốn tiết kiệm chi phí cho công ty nên không làm đề xuất với cấp trên cho tiến hành bảo trì bảo dưỡng máy phát điện”.

Câu chuyện trên của vị khách hàng này cũng giống như bao nhiêu người tiêu dùng khác, họ đã có những suy nghĩ sai lầm về công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, mặc khác lại muốn tiết kiệm chi phí nên dẫn đến kết quả cuối cùng là tiết kiệm mà thành ra không tiết kiệm chút nào.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

 

29 Bình luận

 1. Quỳnh Phúc
 2. mai thị huyền
 3. Mai Thanh Hùng
 4. Trần Bá Toàn
 5. Nguyễn Thị Thập
 6. Quang Khải
 7. Trang Phạm
 8. Bá Khiêm
 9. La Tấn Nghĩa
 10. Bùi Qúy
 11. Anh Minh
  • Huỳnh Đắc Khoa
 12. Bùi Nguyễn Tú Anh
  • Huỳnh Đắc Khoa
 13. Lâm Canh
  • Huỳnh Đắc Khoa
 14. Mai Nguyễn
  • Huỳnh Đắc Khoa
 15. Bích Trân
  • Huỳnh Đắc Khoa
 16. Sương Nguyễn
 17. Tường Vy
  • Huỳnh Đắc Khoa
 18. Châu Văn Tạo
  • Huỳnh Đắc Khoa

Để lại một bình luận

19 + 16 =