Tin tức của chúng tôi

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Phan Thiết

Bất kỳ một loại máy móc hay thiết bị nào nếu muốn sử dụng bền lâu, tuổi thọ nhiều, ít phải sửa chữa thì chúng ta phải làm tốt công tác bảo trì bảo dưỡng thật tốt. Ai cũng hiểu nguyên tắc này nhưng mấy ai làm được? Thậm chí các công ty, văn phòng cũng rất ít quan tâm đến công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, chỉ khi nào cần đụng đến mà máy bị hư thì mới bắt đầu thấy tầm quan trọng.

 

 

Totagen cũng có rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp trên, một trong những trường hợp điển hình là câu chuyện của anh Quân. Anh Quân được giao phụ trách các loại máy móc ở tòa nhà anh đang làm việc, những loại máy móc thường xuyên sử dụng thì anh còn nhớ chăm sóc bảo trì, nhưng riêng máy phát điện là anh quên hẳn luôn. Đợt đó tòa nhà cúp điện và cần sử dụng đến máy phát, nhưng anh Quân loay hoay thế nào máy cũng không nổ được, đến lúc này anh đành phải gọi điện cho dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tới và dịch vụ đó không ai khác chính là Totagen.

Khi chuyên viên của Totagen đến kiểm tra máy và hỏi anh Quân đã bao lâu anh không làm công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện rồi? Anh Quân liền trả lời là bản thân cũng không nhớ rõ, anh Quân nói thêm, do máy ít được sử dụng nên tôi nghĩ là không cần phải bảo trì, một phần cũng tiết kiệm chi phí cho công ty. Đúng là tiết kiệm chi phí cho công ty rất tốt, nhưng nếu chúng ta tiết kiệm không đúng cách thì còn phát sinh nhiều chi phí hơn nữa.

 

 

Không riêng gì anh Quân mà đa số khách hàng của Totagen đều rơi vào trường hợp này, mọi người cứ có suy nghĩ là ít dùng thì không cần bảo trì bảo dưỡng làm gì cho tốn kém, nhưng nếu máy không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì lúc phát sinh hư hỏng sẽ hư rất nặng, lúc này chi phí còn đội lên cao ngất ngưỡng mà thời gian sửa chữa lại lâu.

Có những trường hợp sau khi chuyên viên Totagen sửa máy và tư vấn công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện rồi nhưng sau khi máy chạy được thì đâu lại vào đấy.

Thực sự Totagen rất mong chia sẻ nhiều hơn nữa để các khách hàng của mình giảm chi phí không đáng có, vì vậy Totagen rất mong quý khách hàng hiểu một điều cơ bản thế này, các vật dụng trong nhà chúng ta giá trị không hề cao như máy lạnh, máy quạt … mà còn phải bảo trì bảo dưỡng huống chi cái máy phát điện có giá trị cao hơn rất nhiều.

 

 

 

Hy vọng anh Quân cũng như các khách hàng của Totagen hiểu rõ tầm quan trọng của công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện và có hành động cụ thể để giảm những chi phí phát sinh không đáng có cũng như tăng tuổi thọ của máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

22 Bình luận

 1. Hữu Phước
  • Huỳnh Đắc Khoa
 2. Nguyễn Thị Lưu Ly
 3. Đặng Việt Hùng
 4. Thành Đặng
 5. Nguyễn Ngọc Anh Thư
 6. Mai Vy
 7. Kiến Thức
 8. Thành Tâm
 9. Phạm thành Tuân
 10. Ngô Hưng
 11. Mai Ly
 12. Hữu Trọng
 13. Văn Tài
 14. Mai Anh Tuyết
 15. Lưu Hữu Vinh
 16. Quốc Huy
 17. Việt Hải

Để lại một bình luận

Mười tám + Sáu =