Tin tức của chúng tôi

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện uy tín, chất lượng

Máy phát điện đóng vai trò quan trọng trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống, từ sinh hoạt gia đình, đến sản xuất, dịch vụ, nông lâm ngư nghiệp…Tuy nhiên, máy phát điện cũng như bất kỳ loại động cơ, máy móc nào cũng có tuổi đời nhất định. Nếu muốn sử dụng lâu thì chúng ta phải kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng định kỳ thì máy phát điện hoặc bất kỳ động cơ máy móc nào mới có thể hoạt động tốt và lâu dài được. Vì vậy, công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tưởng chừng như đơn điệu nhưng lại có vai trò hết sức quan trọng để kéo dài tuổi thọ của máy.  

 

 

 

Đối với một số ngành nghề khác, việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện có thể không quan trọng hoặc đôi khi gặp sự cố, cần sử dụng thì mới gọi dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tới. Nhưng đối với một số ngành quan trọng như bệnh viện, ngân hàng, bưu chính viễn thông thì việc mất điện là điều không thể.

Anh Hòa công tác tại một bệnh viện cho hay, việc giữ nguồn điện ổn định cho các bệnh viện là công việc hết sức quan trọng, đòi hỏi phải đáp ứng 24/24. Vì vậy, công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở đây được tiến hành thường xuyên và định kỳ theo sự hướng dẫn của công ty dịch vụ chứ không thể chờ máy hư, không hoạt động mới kêu bảo trì, sửa chữa.

Anh Hòa cũng chia sẻ thêm, việc tìm nơi bảo trì bảo dưỡng máy phát điện hiệu quả đã khó, việc được ban giám đốc ký duyệt chấp nhận lại càng khó hơn vì công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện đối với lĩnh vực bệnh viện hết sức quan trọng.

 

 

Để tìm được công ty đảm nhận nhiệm vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho bệnh viện, việc đầu tiên là anh Hòa lên danh sách tất cả các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở khu vực gần đó và các vùng lân cận. Tiếp đến là xem lịch sử hoạt động của công ty, đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào, hiệu quả của việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện dưới con mắt của người tiêu dùng, tiếp đến là giá cả và cuối cùng là những khách hàng công ty đã làm việc.

Sau khi đã có được danh sách và tìm hiểu kỹ từng công ty, anh Hòa tiến hành lọc lại danh sách và chỉ chọn những công ty có thể đáp ứng được tiêu chí của ban giám đốc đưa ra đó là bảo trì bảo dưỡng máy phát điện uy tín, chất lượng và giá tốt. Từ tiêu chí đã đưa ra, nhóm anh đã lọc được 3 công ty để trình lên ban lãnh đạo, và những công ty bảo trì bảo dưỡng máy phát điện này sẽ được ban giám đốc quyết định.

 

 

Sau khi cân nhắc, ban giám đốc đã chọn được 2 công ty sửa chữa máy phát điện, 1 công ty ở gần và 1 công ty ở xa. Lý do phải chọn 2 công ty vì nếu trong quá trình bảo trì bảo dưỡng máy phát điện mà gặp những trường hợp máy hư nặng, công ty ở gần không khắc phục sự cố được thì có thể kêu công ty ở xa tới để khắc phục sự cố hoặc có những biện pháp xử lý kịp thời. Lý do ban giám đốc chọn thêm công ty ở tận thành phố Hồ Chí Minh vì công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện hơn 15 năm rồi. Vì vậy, trong trường hợp khẩn cấp mà công ty này chưa đến được, họ có thể tư vấn khắc phục sự cố trên đường đi.

Từ sự lựa chọn đơn vị sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nghiêm ngặt của ban giám đốc bệnh viện, Totagen rất vinh dự là đối tác sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở xa cho bệnh viện này.

Quý khách nào vẫn còn tìm nơi sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho công ty, đơn vị của mình thì hãy một lần trải nghiệm dịch vụ của Totagen nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

24 Bình luận

 1. Pingback: Dịch vụ sửa chữa máy phát điện Nha Trang Tháng Mười 17, 2017
 2. Phạm Thị Ngân
 3. Nguyễn Văn Long
 4. Nguyễn Thị Trang
 5. Đồ Duy Cư
 6. Nguyễn Thị Minh Huyền
 7. Nguyễn Thị Mỹ Duyên
 8. Võ Trang
 9. Trần Thị Thúy Hằng
 10. Nhu Katie
 11. Nguyễn Thị Hồng Hoài
 12. Phùng Thanh Hiếu
 13. Nguyễn Thị Cẩm Mai
 14. huỳnh phát
 15. Đồng Quốc Duy
  • Huỳnh Đắc Khoa
 16. Trần Thị Thúy An
  • Huỳnh Đắc Khoa
 17. thanh phong
  • Huỳnh Đắc Khoa
 18. Hồ Thị Mỹ Dung

Để lại một bình luận

4 × 3 =