Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa bảo trì máy phát điện Bình Dương

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay việc tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ không hề khó và dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện cũng vậy. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có tiêu chí rõ ràng khi lựa chọn thì rất dễ mắc phải sai lầm. Một số khách hàng trước khi đến với Totagen đã rơi vào tình trạng này, đó là lý do vì sao Totagen khuyến cáo mọi người cần phải có tiêu chí rõ ràng khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ cho  mình, kể cả dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện.

 

 

Mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, có khách thì thích giá rẻ, có khách quan tâm đến chất lượng, có khách quan tâm đến uy tín, thương hiệu, sự chuyên nghiệp …

Totagen có một khách hàng ở Bình Dương ban đầu quan tâm đến giá rẻ, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện giá rẻ, anh khách hàng này đã suy nghĩ lại và thay đổi tiêu chuẩn của mình. Lý do anh này thay đổi suy nghĩ như sau:

 1. Giá dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện rẻ thật nhưng chất lượng đi kèm cũng giống như giá vậy đó.
 2. Không giữ đúng cam kết ban đầu
 3. Khắc phục sự cố rất lâu
 4. Không chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa bảo trì máy phát điện

 

 

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện của công ty đầu tiên không được, anh buộc phải tìm kiếm một công ty khác và được bạn bè giới thiệu đến công ty Totagen.  Khi đã là khách hàng thân thiết của Totagen, anh mới tâm sự rằng “mặc dù giá của Totagen không rẻ như công ty kia nhưng giá trị mà dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện của Totagen đem lại còn lớn hơn. Điều này được minh chứng rất rõ sau khi Totagen khắc phục sự cố giúp công ty anh thì máy chạy ngon lành, không hư lặt vặt như trước nữa. Đặc biệt, nhờ có sự tư vấn của Totagen, bên anh đã tiến hành bảo trì máy phát điện định kỳ nên không thấy máy hư hỏng nặng như trước nữa. Totagen rất vui khi nghe anh chia sẻ như vậy và cũng rất mong các khách hàng có tiêu chí lựa chọn sản phẩm, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện cho riêng mình để tránh tiền mất nhưng vấn đề không được giải quyết.

 

 

Với các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện tràn lan trên thị trường như vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn như thế nào để đáp ứng nhu cầu thực tế của mình?

 1. Là chỗ thân quen mà trước đây các bạn đã từng mua sản phẩm nào trước đó và sử dụng rất tốt.
 2. Là công ty có thâm niên trên 5 năm sửa chữa bảo trì máy phát điện
 3. Là công ty đã từng sửa chữa bảo trì máy phát điện cho các công trình lớn, uy tín
 4. Bạn bè, người thân giới thiệu do họ đã sử dụng dịch vụ này trước đó
 5. Đối với những công ty lạ, lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ ở đó thì nên tham khảo các đánh giá của người tiêu dùng trước đó
 6. Tuyệt đối đừng ham giá rẻ khi bạn chưa biết giá trị sử dụng của dịch vụ đó như thế nào bạn nhé.
 7. Nếu bạn cần sửa chữa bảo trì máy phát điện nhanh chóng, tiện lợi thì nên sử dụng dịch vụ ở gần khu vực bạn sống để họ có thể hỗ trợ bạn kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp.

Với những tiêu chí trên đây, hy vọng các khách hàng có sự lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện cho riêng mình một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

 

 

 

23 Bình luận

 1. Pingback: Sửa chữa máy phát điện Bình Dương Tháng Chín 28, 2017
 2. Gia Huy
 3. Phương Huy
 4. Trọng
 5. Thành
 6. Gia Bảo
 7. Mai Thi
 8. Nguyễn Huy Hoàng
 9. Thành Nhân
 10. Hoa Mai
 11. Thanh Phong
 12. Việt Hùng
 13. Anh Duy
 14. Allex Nguyễn
 15. Hảo Nguyễn
 16. Thanh Huyền
 17. Hào Đặng
 18. Khang Hồ
 19. Đạt huỳnh
 20. Quốc Nguyễn

Để lại một bình luận

Năm + Bốn =