Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa bảo trì máy phát điện giá tốt

Sửa chữa bảo trì máy phát điện giá như thế nào thì tốt, hợp lý? Hoặc sửa chữa bảo trì máy phát điện ở đâu có giá rẻ? Đây là câu hỏi muôn thuở của người tiêu dùng trước khi mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào.

 

 

Tôi nghĩ không chỉ dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện không đâu mà khi bạn muốn mua 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó bạn đều nên tham khảo ý kiến của những người đã dùng sản phẩm đó, của hãng đó hay công ty, dịch vụ nào đó. Và chắc chắn rằng nhiều bạn cũng lên mạng tra google để tìm hiểu thêm thông tin và so sánh giá của sản phẩm hay dịch vụ mà mình muốn mua hay sử dụng. Vì dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện cũng không phải là một ngoại lệ.

Thực ra giá dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện hay bất kỳ một sản phẩm nào đều không giống nhau cho dù cùng sản phẩm, dịch vụ nhưng chỉ cần một điểm khác nhau thôi là đã có sự chênh lệch rõ ràng rồi. Chẳng hạn bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện của công ty Totagen hoặc một số công ty có thâm niên lâu năm thì chắc chắn sẽ khác với giá của những công ty mới ra đời hoặc còn thiếu kinh nghiệm. Hoặc cùng một sản phẩm dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện nhưng công ty A lại có giá đắt hơn công ty B do họ có chế độ bảo hành tốt hơn… Rồi cũng có trường hợp tiền thuê mặt bằng ở thành phố lớn sẽ khác với mặt bằng ở các thành phố, thị trấn nhỏ cũng là nguyên nhân dẫn tới giá cả khác nhau cho dù cùng một loại sản phẩm hay dịch vụ.

Đối với người nhiều tiền, khi họ đã mua 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ nào đó mà thấy ok hoặc tuyệt vời thì họ sẽ trung thành và tin tưởng tuyệt đối. Còn người ít tiền thì họ sẽ ít trung thành hơn và luôn tìm kiếm những sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà họ thấy giá rẻ hơn 1/2 hay thậm chí gần như cho không.

Trước đây tôi cũng hay mua những sản phẩm và dịch vụ ít tiền nhưng mình nhận thấy khi mua sản phẩm ít tiền hay dịch vụ giá rẻ thì sản phẩm đó mau hư, dịch vụ thì phiền toái (khi xảy ra lỗi) và chi phí đi mua lại cái mới tốt hơn hoặc dịch vụ tốt hơn thì chi phí đó sẽ đội lên rất nhiều, thậm chí mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu sản phẩm hay dịch vụ khác.

 

 

Kể từ khi nhận thức được vấn đề trên, tôi đã thay đổi hẳn thói quen tiêu dùng. Khi muốn mua 1 sản phẩm hay sử dụng dịch vụ gì đó, tôi cố gắng mua 1 cái thật tốt hay dịch vụ thật tốt và từ đó tôi thoát được những rắc rối và phiền phức sau này.

 

 

Vì vậy bạn nào hỏi tôi về giá dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện tôi sẽ trả lời rằng, giá sửa chữa bảo trì máy phát điện thường đi liền với thời gian sử dụng và dịch vụ đi kèm chứ không thể nào phán xét được cái chỗ này mắc hơn chỗ kia. Tất nhiên cũng có những trường hơp kinh doanh chụp giựt và tôi đảm bảo họ chỉ có thể bán được hàng 1 lần cho khách mà thôi. Một khi khách đã biết cảm giác bị lừa dối thì sẽ một đi không trở lại mà còn truyền lại cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân những điều không tốt về công ty đó nữa. Chúng ta hay nghe nói cái xấu nó lan đi rất nhanh và xa, vì vậy ai làm kinh doanh mà không thật lòng với khách thì đừng mong đi lâu và đi xa được,

Tóm lại, giá dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện hay bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào có giá cao, thấp như thế nào thì đều có lý do của nó các bạn nhé, ông bà ta vẫn thường nói “tiền nào của nấy” mà bạn. Chờ ham chữ rẻ mà rước phiền toái vào người nhé.

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

22 Bình luận

 1. Minh Phượng
 2. Loan Phạm
  • Huỳnh Đắc Khoa
 3. linh choil
 4. Le Elinor
 5. Minh Nhật
 6. Jen
 7. To Ni
 8. Minh Vũ
 9. Long Nhật
  • Huỳnh Đắc Khoa
 10. Vy Ogalen
 11. Hoàng Trần
  • Huỳnh Đắc Khoa
 12. Nguyễn Minh
 13. Longttth
 14. Hạnh Thiên
 15. Trung tâm dạy lái xe Thành Công

Để lại một bình luận

5 × Một =