Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa bảo trì máy phát điện giá tốt

Giá sửa chữa bảo trì máy phát điện như thế nào thì hợp lý? Hoặc bảo trì sửa chữa máy phát điện ở đâu có giá rẻ? Đây là câu hỏi muôn thuở của người tiêu dùng khi tìm mua dịch vụ cho mình.

 

 

Thực ra giá sửa chữa bảo trì máy phát điện hay bất kỳ một sản phẩm nào đều không giống nhau cho dù cùng sản phẩm nhưng chỉ cần một điểm khác nhau thôi là đã có sự chênh lệch rõ ràng rồi. Chẳng hạn bạn làm việc với công ty sửa chữa bảo trì máy phát điện trên 15 năm thì chắc chắn sẽ khác với công ty hoạt động trên 5 năm cho dù có cùng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện. Hoặc cùng một sản phẩm nhưng cửa hàng A bán đắt hơn cửa hàng B do họ có chế độ bảo hành tốt hơn. Bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác nữa vì mỗi công ty sẽ có những chiến lược bán hàng khác nhau. Câu chuyện của anh Diện dưới đây là một ví dụ.

Anh Diện là trưởng phòng cơ điện của một nhà máy ở Quận 8, lần đầu anh Diện liên hệ với Totagen để làm công tác sửa chữa bảo trì máy phát điện, sau khi Totagen gửi bảng báo giá anh ấy mới gọi lại và nói sao giá Totagen cao hơn giá công ty ABC anh làm trước đó. Totagen mới hỏi lại anh Diện rằng, vậy trước đây công ty ABC bảo trì máy phát điện cho nhà máy của anh bao lâu 1 lần? Anh Diện mới trả lời là công tác bảo trì máy phát điện được công ty ABC thực hiện 6 tháng 1 lần. Totagen mới hỏi thêm vậy lý do vì sao anh không làm việc với công ty ABC nữa? Anh Diện cũng thật thà khai báo thì bên công ty ABC nào đó không thể sửa chữa máy phát điện những ca khó. Hơn nữa họ bảo trì máy phát điện kiểu gì mà máy hư suốt.

 

 

Chỉ chờ anh Diện trả lời đến đó thôi mình đã giải thích cho anh biết lý do vì sao giá bên Totagen cao hơn công ty ABC kia vì gói báo giá bên công ty Totagen đưa ra là sửa chữa bảo trì máy phát điện 3 tháng 1 lần. Thêm vào đó đội ngũ của Totagen đã làm việc trong lĩnh vực máy phát điện trên 15 năm rồi nên sẽ không ngại ca khó nào cả. Hơn nữa, Totagen có thể tư vấn khắc phục sự cố từ xa nếu chưa đến hiện trường kịp thời. Nghe tới đây thì anh Diện quyết định hợp tác với Totagen liền và cho tới sau này anh ấy có nói với tôi rằng, dù giá Totagen có cao hơn công ty cũ một chút nhưng chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện thì quá tuyệt vời, đó là lý do vì sao công ty anh gắn bó với Totagen cho đến bây giờ cũng đã 3 năm.

 

 

Thực ra giá sửa chữa bảo trì máy phát điện đi liền với thời gian sử dụng và dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên việc nhìn nhận, đánh giá được vấn đề này thì rất khó và cần có thời gian để trả lời. Vì vây, để tránh bị nhầm lẫn thì người tiêu dùng có thể tham khảo góp ý của người tiêu dùng trước đó hoặc nếu được bạn bè, người thân giới thiệu thì qua tốt.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

22 Bình luận

 1. Pingback: Sửa chữa máy phát điện Đắc Nông Tháng Mười 3, 2017
 2. Ruby Phương
 3. Loan Phạm
 4. Nguyễn Đức Tài
 5. Hoàng Long
 6. Mai Vĩnh Thúy
 7. Tran Trang
 8. Christina Vy
 9. Hà Baby
 10. Dora Hiền
 11. Cường Gia Lai
 12. Minh Long
 13. Thu Thủy
 14. Trung Thành
 15. Minh Hải
 16. Anna Trang
 17. Thomas Nhật
 18. Dinh Truyền
 19. Minh tuyết

Để lại một bình luận

17 − Mười một =