Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa bảo trì máy phát điện Nha Trang

Nếu công ty bạn sử dụng máy phát điện và một khi máy phát điện gặp sự cố bạn sẽ làm thế nào? Tất nhiên là bạn sẽ phải gọi công ty hay dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện đến kiểm tra và khắc phục sự cố đúng không ạ? Và một vị khách hàng ở Nha Trang của tôi cũng vậy nhưng vị khách này phải gọi tới công ty thứ 2 thì vấn đề mới được giải quyết.

 

 

Anh Minh làm việc tại một ngân hàng ở Nha Trang đã gọi cho Totagen trong trường hợp như thế. Do đặc tính công việc của ngân hàng chạy dữ liệu trên hệ thống, một khi điện mất là không làm được gì hết, vì vậy công tác sửa chữa bảo trì máy phát điện được giao cho anh Minh. Nhiệm vụ của anh Minh là lên lịch gọi công ty, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện đến kiểm tra để đảm bảo máy phát điện luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ bất kỳ khi nào cúp điện.

 

 

Anh Minh đã làm việc với một số dịch vụ ở địa phương Nha Trang nhưng chưa thực sự hài lòng, đặc biệt sau sự cố nghiêm trọng máy phát điện không thể chạy sau khi điện cúp mà dịch vụ anh thường làm việc lại không khắc phục được sự cố này, thế là anh quyết định tìm một công ty uy tín hơn để giúp anh giải quyết vấn đề của mình. Anh Minh đã lên mạng tìm kiếm thông tin, rồi lại nhờ thêm bạn bè bên Bưu Chính Viễn Thông giúp, may sao mà công ty anh tìm hiểu cũng chính là công ty bạn anh giới thiệu. Khó khăn lúc bấy giờ của anh Minh là công ty Totagen ở tận TP. Hồ Chí Minh, làm sao có thể khắc phục sự cố nhanh cho anh bây giờ? Sau khi trao đổi, Totagen liền cho chuyên viên lên đường ra Nha Trang, mặc khác cán bộ Totagen ở nhà cũng đã tiếp nhận thông tin để tư vấn, hướng dẫn nhóm của anh Minh từ xa để máy có thể hoạt động tạm thời, anh Minh cũng không thể ngờ là Totagen có thể làm được chuyện đó. Sau khi máy có thể hoạt động trong thời gian ngắn thì chuyên viên của Totagen cũng kịp đến để tiến hành kiểm tra, sửa chữa bảo trì máy phát điện.

 

 

Sau lần hợp tác đầu tiên ấy, anh Minh đã đề xuất với cấp trên làm hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ với Totagen luôn vì theo như anh Minh nói, tìm một đối tác chuyên sửa chữa bảo trì máy phát điện giống như Totagen ở Nha Trang không dễ, anh có thể chấp nhận làm việc với đối tác ở xa nhưng có thể hỗ trợ anh từ xa những trường hợp cấp thiết như trên. Tính ra Totagen cũng có duyên sửa chữa bảo trì máy phát điện ở Cam Ranh và Nha Trang quá.

Totagen rất trân quý tấm lòng của quý khách hàng dành cho Totagen và Totagen sẽ cam kết phục vụ khách hàng của mình trọn đời như Slogan của Totagen.

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

18 Bình luận

 1. Pingback: Sửa chữa máy phát điện Phan Thiết Tháng Chín 27, 2017
 2. Mai VIệt Đức
 3. Lê An
 4. Bảo Thiên
 5. Tuấn TRần
 6. Hồ Việt Hưng
 7. Nam Yến
 8. Võ Hoài Phong
 9. Thái Thị Minh
 10. Trần Lê Hải
 11. Nhật Khanh
 12. Nguyễn Hoài Ái Nhi
 13. Anh Minh
 14. Phan Nữ Kiều Trinh
 15. Xuân Vũ
 16. Chung Hồ
 17. Ngọc Nam
 18. Nguyễn tiến quân

Để lại một bình luận

1 + 1 =