Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Cam Ranh

Sửa chữa máy phát điện không còn là một dịch vụ xa lạ trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên sửa chữa máy phát phát điện ở đâu vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng dịch vụ vì ngày nay các công ty mọc lên như nấm và làm quảng cáo hoành tráng. Vì vậy, vấn đề lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở đâu hiệu quả và uy tín gây nhiều khó khăn cho người sử dụng.

 

 

Bản thân chuyên gia của Totagen có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa máy phát điện hơn 15 năm qua nhưng gặp những trường hợp khách lạ, lần đầu tiên làm việc với Totagen vẫn có cảm giác nghi ngờ, nhưng sau khi hợp tác lần đầu thì thế nào cũng là đối tác của Totagen sau đó.

Mặc dù văn phòng của Totagen định vị ở TP. Hồ Chí Minh nhưng các đối tác của Totagen lại đa số từ các tỉnh xung quanh khu vực Hồ Chí Minh như Bình Dương, Bình Phước, Đắc Nông, Hàm Tâm và đặc biệt là khu vực Cam Ranh, Nha Trang.

Mỗi lần làm dịch vụ sửa chữa máy phát điện cho khách ở tỉnh như vậy Totagen luôn hỏi khách hàng của mình rằng “ sao công ty mình không gọi dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở gần công ty để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu và tiết kiệm chi phí?”

 

 

Nhưng câu trả lời mà Totagen nhận được đó là “thực sự là ở địa phương không thiếu dịch vụ sửa chữa máy phát điện nhưng tác phong họ làm không chuyên nghiệp nên tạo cho tôi có cảm giác không yên tâm. Thêm vào nữa là chất lượng dịch vụ không tốt, không có thêm bất kỳ tư vấn nào sau khi sửa chữa, thậm chí không hợp tác cùng chúng tôi trong những trường hợp khẩn cấp. Chưa dừng lại ở đó, giá thành sửa chữa máy phát điện không hề rẻ như mọi người nghĩ. Tóm lại tôi cảm thấy giá cả không tương xứng với dịch vụ sửa chữa máy phát điện mà họ đem lại. Vì vậy, chúng tôi quyết định thà chọn chỗ sửa chữa máy phát điện ở xa mà chuyên nghiệp, tận tâm với giá cả phải chăng còn hơn chọn công ty ở gần mà không ra gì”. Đó là tâm sự của anh Sơn, đại diện một công ty ở Cam Ranh tâm sự với chúng tôi như vậy.

 

 

Anh Sơn có chia sẻ thêm rằng, mặc dù công ty anh và Totagen chưa ký kết bất kỳ hợp đồng nào cũng như chưa hứa hẹn với nhau điều gì nhưng khi bên công ty anh gặp sự cố cần phải giải quyết gấp, anh đã gọi cho Totagen và được chuyên gia của Totagen tư vấn rất nhiệt tình và sự cố tạm thời được giải quyết. Anh Sơn thích nhất là được chuyên gia của Totagen tư vấn qua điện thoại thôi mà bên anh đã có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Kể từ sau lần đó, anh Sơn quyết định trình lên cấp trên duyệt để bên công ty anh có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Totagen.

Các khách hàng ở gần xa đến với Totagen một cách nhẹ nhàng như vậy. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn 1 lần trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy phát điện cùng Totagen không?

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa  

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

33 Bình luận

 1. Pingback: Sửa chữa máy phát điện Nha Trang Tháng Chín 21, 2017
 2. Xuân Hòa
 3. Mỹ Ngọc
 4. Diễm Ly
 5. Minh
  • Huỳnh Đắc Khoa
 6. Xuân Chinh
 7. Anh Tài
  • Huỳnh Đắc Khoa
 8. Trần Mai Phương
  • Huỳnh Đắc Khoa
 9. Trúc Linh
  • Huỳnh Đắc Khoa
 10. Minh Lâm
  • Huỳnh Đắc Khoa
 11. Bích Ngọc
 12. Anh Điền
  • Huỳnh Đắc Khoa
 13. Nguyễn Ngọc Bảo Trân
  • Huỳnh Đắc Khoa
  • Huỳnh Đắc Khoa
  • Huỳnh Đắc Khoa
  • Huỳnh Đắc Khoa
 14. Lưu Hùng
  • Huỳnh Đắc Khoa
 15. Anh Duy
  • Huỳnh Đắc Khoa
 16. Hồ Quốc Tuần
 17. Mai Vy
  • Huỳnh Đắc Khoa

Để lại một bình luận

Sáu + 14 =