Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Đắc Nông

Trong thời đại công nghệ tiên tiến và ai cũng có thể sở hữu một chiếc smartphone như hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một dịch vụ sửa chữa máy phát điện không hề khó chút nào, quý khách hàng có thể thấy nhiều công ty khi mình nhấn vào nút tìm kiếm và Totagen cũng là một trong những công ty như vậy.

 

 

Một khách hàng ở Đắc Nông liên hệ với Totagen sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng, câu đầu tiên anh ấy hỏi Totagen là “Totagen có sửa chữa máy phát điện ở Đắc Nông khi nào chưa? Đó cũng  là câu hỏi Totagen nhận được nhiều nhất khi tiếp xúc với những khách hàng mới ở các tỉnh.

Thực ra, Totagen đã sửa chữa máy phát điện cho rất nhiều công ty ở tỉnh và Đắc Nông cũng không phải là một ngoại lệ. Còn nhớ dự án đầu tiên Totagen làm ở Đắc Nông là 2 ngân hàng và đợt đó Totagen mất tới 3 ngày để sửa chữa máy phát điện vì máy hư khá nặng. Hỏi ra mới hay, bên phụ trách máy cũng đã kêu một dịch vụ sửa chữa máy phát điện địa phương đến sửa chữa nhưng do máy đã lâu không được bảo trì dẫn đến tình trạng hư hỏng rất nặng nên dịch vụ này đã không sửa được. Thế là nhờ bạn bè trong ngành giới thiệu, họ đã biết đến công ty Totagen (tiền thân là công ty TNHH Toàn Tâm).

 

 

Khi Totagen tiếp nhận dịch vụ sửa chữa máy phát điện cho 2 ngân hàng ở Đắc Nông thì mới hay từ lúc mua và sử dụng đến nay, công ty chưa hề làm công tác bảo trì bảo dưỡng lần nào hết. Đó là lý do vì sao máy hư nặng như vậy.

Sau 3 ngày sửa chữa máy phát điện cho 2 ngân hàng, đối tác của Totagen đã quyết định ký thêm hợp đồng bảo trì máy phát điện định kỳ để tránh trường hợp máy bị hư hỏng nặng như vậy.

Không riêng gì đối tác này mà bất kỳ khách hàng nào Totagen cũng tư vấn và khuyên các khách hàng nên bảo trì máy phát điện thường xuyên vì giá trị máy phát điện khá cao so với những loại máy móc khác. Vì vậy một khi máy phát điện hư thì chi phí sửa chữa máy phát điện đội lên rất nhiều. Do đó, một số khách hàng cứ nghĩ không bảo trì là một cách tiết kiệm chi phí nhưng thực tế là ngược lại giống như trường hợp ở trên.

Totagen hy vọng quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng của bảo trì bảo dưỡng các loại máy móc nói chung và máy phát điện nói riêng để quý khách có thể tiết kiệm chi phí một cách đúng đắn nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

21 Bình luận

 1. Thanh Tú
 2. Trâm Đặng
 3. Phạm Đình Vinh
 4. Trần Nhật Hào
 5. Xuân Hương
 6. Việt Anh
 7. Ngô Anh Tuấn
 8. Ngô Việt
 9. Ánh Nguyệt
 10. Tuấn Vũ
 11. Phạm Văn Hy
 12. Trần Xuân Biên
 13. Ngọc Trâm
 14. Mai Hồ
 15. Thúy Anh
 16. Chi Hồ
 17. Phan Hữu Bình
 18. Nguyễn Thị Ngọc Mai

Để lại một bình luận

15 − Hai =