Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện giá tốt

Sửa chữa máy phát điện giá rẻ ở đâu? Hoặc sửa chữa máy phát điện giá tốt ở đâu? Đây là câu hỏi muôn thuở của đa số người tiêu dùng khi mua bán bất kì sản phẩm, kể cả sản phẩm dịch vụ như sửa chữa máy phát điện. Và đây có thực sự là mối quan tâm hàng đầu khi quyết định nơi cung cấp dịch vụ cho mình? Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình với một mức giá có thể chấp nhận được.

 

 

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” và câu nói này tôi thấy rất giá trị và ý nghĩa cho tới hiện nay mặc dù cuộc sống xung quanh chúng ta thay đổi không ngừng.

Sửa chữa máy phát điện giá tốt, vậy giá như thế nào gọi là giá tốt? Thực ra mỗi người có tiêu chí đánh giá khác nhau, còn riêng tôi thì giá tốt phải đi kèm với chất lượng tốt. Còn nếu giá tốt mà chất lượng không tốt thì giá đó vẫn chưa được gọi là giá tốt vì nó không có giá trị sử dụng.

Tôi đã gặp một số trường hợp rất buồn cười, cụ thể là khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Totagen kể lại rằng, trước khi hợp tác với Totagen, công ty anh Quân cũng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của các công ty khác rồi. Ban đầu anh lên mạng tìm kiếm chỗ sửa chữa máy phát điện, thấy công ty khác quảng cáo “sửa chữa máy phát điện giá rẻ” là anh chọn ngay mà không cần xem xét thêm vấn đề nào khác vì tiêu chí của công ty anh là phải tiết kiệm.

 

 

Theo anh Quân kể lại, khi anh gọi tới, đội ngũ bên đó đến cũng rất nhanh và sửa chữa máy phát điện cũng rất nhanh nên anh cảm thấy rất hài lòng, hơn nữa giá cả thì rất phải chăng so với thị trường. Nhưng hỡi ơi, lúc nhân viên sửa chữa bên đó về thì máy lại chạy không được trong khi công ty anh thì đang có việc gấp cần có nguồn điện để giải quyết. Vậy là anh phải gọi bên đó tới lại, và cứ như vậy đi tới đi lui đến 3 lần. Đến lúc này thì sếp anh Quân chịu không nổi nữa, đành phải hỏi thăm bạn bè nơi sửa chữa máy phát điện đáng tin cậy để khắc phục sự cố giúp anh, đó cũng là cái duyên để Totagen có cơ hội làm việc với công ty anh Quân cho đến bây giờ, thấm thoát cũng trên 1 năm rồi.

Thực sự việc yêu thích mua hàng giá rẻ vẫn còn ăn sâu trong tiềm thức của người dân Việt Nam chúng ta, mặc dù chúng ta cũng đã từng lên bờ xuống ruộng với những trường hợp dở khóc dở cười như anh Quân nhưng sự việc này vẫn tái đi tái lại hoài.

Tôi chỉ làm 1 bài toán đơn giản cho trường hợp của công ty anh Quân ở trên, công ty anh đã trả chi phí sửa chữa máy phát điện cho công ty ban đầu là 3 triệu và sau 1 ngày thì tình trạng cũng không được cải thiện là bao. Trong khi đó công ty anh Quân trả cho Totagen 5 triệu nhưng ½ ngày đã xong và thêm luôn việc bảo trì máy nữa. Theo bạn thì bạn sẽ chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện của công ty nào?

 

 

Đối với tôi, khi đánh giá hàng hóa hay dịch vụ có rẻ hay không thì tôi căn cứ vào giá cả và giá trị sử dụng. Và tôi vẫn thích sử dụng được lâu với giá cả hợp lý có thể chấp nhận được còn hơn là giá rẻ mà thời gian sử dụng lại ngắn.

Bởi vậy, khi bạn muốn sử dụng một sản phẩm hay một dịch vụ thì bạn nên chịu khó đầu tư lúc ban đầu một chút, đừng ham các quảng cáo giá rẻ rồi nhảy vào mua để rồi sau đó lại trách móc người bán các bạn nhé, vì quyền quyết định mua hay không là ở mỗi chúng ta mà. Bởi vậy câu nói “tiền nào của nấy” của ông bà ta vẫn còn giá trị cho tới bây giờ và tôi nghĩ giá trị này sẽ tồn tại mãi mãi.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

20 Bình luận

 1. Minh PhượngHải Nguyễn
 2. Pingback: Bảo trì sửa chữa máy phát điện Cam Ranh Tháng Chín 16, 2017
 3. Minh Phượng
 4. Hùng Cường
 5. Cường Euro
 6. Long Trần
 7. Loan Nguyễn
 8. Phùng Huy Hoàng
 9. Richard Tài
 10. Thanh Thúy
  • Huỳnh Đắc Khoa
 11. Thúy Lâm
 12. Trang Quảng Biên
 13. Truyền PT
 14. Nhật Hoàng
 15. Ruby Hà
 16. Thu Hiền
 17. Lê Tường Vy
 18. Long Trần

Để lại một bình luận

20 − Mười chín =