Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Nha Trang

Nếu bạn đang sử dụng máy phát điện, nhà máy bạn cũng đang sử dụng máy phát điện, khi máy phát điện hư bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là kêu dịch vụ sửa chữa máy phát điện đến sửa đúng không ạ?

 

 

Đứng ở góc độ người tiêu dùng, Totagen được biết có nhiều khách hàng rất rối trong trường hợp này vì không biết gọi cho ai, chỗ nào sửa chữa máy phát điện uy tín mà mình có thể tin tưởng được để không mất thời gian và chi phí.

Nếu có chỗ quen biết mà khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện thì tốt quá, nếu không thì chúng ta phải làm gì?

Chúng ta có thể hỏi người thân, bạn bè về dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở đâu tốt nhất, sau đó chúng ta có thể tham khảo, tìm hiểu thêm trên google- một những công cụ tìm hiểu hữu dụng nhất ngày nay.

Totagen cũng được nhiều khách hàng biết đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện trong những trường hợp tìm kiếm trên google như vậy, kể cả khách hàng ở gần (trong khu vực TP. HCM) và những khách hàng ở xa, trong đó có những khách hàng đến từ Cam Ranh, Nha Trang.

Hiện tại đối tác sửa chữa máy phát điện của Totagen ngoài Cam Ranh và Nha Trang khá nhiều, chẳng hạn như Bưu Chính Viễn Thông, Ngân Hàng, Nhà Hàng hay các khu nghỉ dưỡng.

 

 

Nhắc đến khách hàng của Totagen ở Nha Trang, Totagen nhớ nhất là một vị khách ở khu nghỉ dưỡng gọi cho Totagen với vẻ rất hốt hoảng vì máy phát điện chạy ra khói xám rồi đến khói đen, anh ấy đã gọi cho dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở Nha Trang đến sửa nhưng không được. Sau thời gian tìm hiểu bạn bè đối tác anh Bình đã quyết định gọi cho Totagen để khắc phục sự cố trên. Khi Totagen ra hiện trường giám định để đưa ra giải pháp sửa chữa máy phát điện hiệu quả, nhanh chóng thì được anh Bình chia sẻ, tối hôm gọi điện cho Totagen là anh Bình đã gọi tới 2 dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở Nha Trang đến sửa nhưng cuối cùng chẳng bên nào sửa được nên cuối cùng anh Bình đã phải gọi cho Totagen, mặc dù Totagen ở tận TP.HCM.

Một số khách hàng ở tỉnh trong đó có anh Bình rất cân nhắc khi hợp tác với các dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở xa trong lần làm việc đầu tiên vì không biết họ sẽ làm việc như thế nào, trên web nói hay vậy nhưng thực tế có được việc hay không? Chưa kể Totagen ở xa quá nếu có sự cố gấp Totagen sẽ không đến để khắc phục sự cố, sửa chữa máy phát điện liền được.

Thực ra những gì khách hàng lo lắng cũng là điều chính đáng, vì vậy Totagen có những giải pháp linh hoạt cho dịch vụ sửa chữa máy phát điện của mình.

Đối với tình huống máy hư nhẹ, Totagen có thể hướng dẫn khắc phục sự cố online hoặc qua điện thoại.

 

 

Đối với những tình huống nặng hơn, Totagen sẽ đến ngay với khách hàng 1 ngày sau đó vì một khi máy hư nặng thì cũng không thể sửa chữa máy phát điện trong một sớm một chiều được. Vì vậy, quý khách cần có giải pháp cho những trường hợp máy hư nặng  như có thể mua thêm 1 máy khác dự phòng hoặc có thể làm công tác bảo trì bảo dưỡng thường xuyên để khắc phục những hư hỏng kịp thời.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng quý khách hàng ở xa có sự lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện phù hợp cho công ty, nhà máy của mình để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian quý giá của quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

21 Bình luận

 1. Phạm Thị Thu Thủy
 2. Nguyễn Ngọc Dương
 3. Hồ Hoàng Long
 4. Lê Hạnh Phúc
 5. Minh Vy
 6. Đinh Thị Linh Phương
 7. Huy Khang
 8. Đỗ Ngọc Loan
 9. Đỗ Thị Tuyết
 10. Trương Nhật Thạch
 11. Nguyễn Ngọc Linh Đan
 12. Trần Thị Huyền Trang
 13. Dương Nguyễn Thùy Dung
 14. Bùi Thị Ngọc Thi
 15. Bùi Như Ý
 16. thanh phong
 17. Linh Linh

Để lại một bình luận

Mười tám + Một =