Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Nha Trang

Điện là nguồn năng lượng không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình cũng như các hộ sản xuất kinh doanh, nhà máy, các công ty, xí nghiệp …Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng trong khi nguồn điện cung cấp lại không đủ dẫn đến tình trạng mất điện và máy phát điện được coi là giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Thế nhưng, máy phát điện không phải lúc nào cần thì sử dụng được liền vì có những tình trạng máy để lâu không sử dụng, không bảo trì hoặc máy bị hư hỏng … vì vậy công tác bảo trì và sửa chữa máy phát điện hết sức quan trọng trong bất kỳ tình huống nào.

 

 

Anh Sơn làm quản lý ở các Resort cho hay, ngành dịch vụ của anh được xem là ngành làm dâu trăm họ nên bất kỳ chuyện gì làm ảnh hưởng tới khách hàng cũng làm anh lo lắng. Anh Sơn kể rằng có những lúc điện ngắt mà máy phát điện lại bị hỏng, anh đành kêu thợ địa phương tới sửa nhưng giật mình sau khi tính tiền, giá thì rất cao mà dịch vụ sửa chữa máy phát điện thì rất tệ, biểu hiện rõ nhất là máy phát điện chỗ anh Sơn sau khi sửa chữa 2 ngày lại tiếp tục hư tiếp, anh Sơn gọi họ tới sửa thì gọi từ sáng nhưng chiều mới có mặt. Anh Sơn rất không thích thái độ làm việc như vậy nên anh quyết định tìm đơn vị sửa chữa máy phát điện khác ở Cam Ranh hoặc Nha Trang.

 

 

Anh Sơn cũng nhờ bạn bè giới thiệu chỗ này chỗ kia nhưng cuối cùng anh quyết định làm việc với Totagen thông qua lời giới thiệu của một anh bạn làm bên Viễn Thông, chuyên làm việc với Totagen. Sau này anh Sơn có tâm sự rằng, ban đầu anh không thích làm việc với đối tác ở xa tận Hồ Chí Minh, nhưng do những công ty dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở Cam Ranh, Nha Trang anh làm việc trước đó đều không ưng ý trong khi giá lại rất cao nên anh mới quyết định chọn Totagen. Do tin tưởng bạn anh bên Viễn Thông đã làm việc với Totagen từ lâu nên anh không phải suy nghĩ nhiều khi làm việc với Totagen. Anh Sơn có nói thêm rằng, Totagen đã không làm anh thất vọng, không những thao tác chuyên nghiệp mà sửa tới đâu chắc tới đó, máy không bị hư lặt vặt.

 

 

Resort nơi anh Sơn quản lý không chỉ là đối tác duy nhất của Totagen ở Nha Trang, bên cạnh đó Totagen cũng đã sửa chữa máy phát điện cho một số đối tác khác như ngân hàng Vietcombank, Bưu Chính Viễn Thông, một số tòa nhà văn phòng …

Mặc dù công ty Totagen ở tận TP. Hồ Chí Minh nhưng lượng khách hàng ở tỉnh tìm đến Totagen không hề nhỏ. Totagen rất vui và lấy làm vinh hạnh vì sự tin tưởng của những khách hàng ở xa dành cho mình. Với sự tin tưởng của quý khách xa gần, Totagen sẽ cố gắng hơn nữa  để hoàn thiện các khâu dịch vụ của mình để mỗi lần nhắc tới bảo trì, sửa chữa máy phát điện, mọi người sẽ nhớ ngay đến Totagen.

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

34 Bình luận

 1. Trương Bá Định
  • Huỳnh Đắc Khoa
 2. Thủy Nguyễn
  • Huỳnh Đắc Khoa
 3. Trần Bích Thoại
 4. Huỳnh Phi
 5. Trần Thị Bích
 6. Minh Long
  • Huỳnh Đắc Khoa
 7. Truyen Vo
 8. Huỳnh Hà Thanh Tú
  • Huỳnh Đắc Khoa
 9. Như Tâm
 10. Hà Giang
 11. Ý Nhi
 12. Ngô Ngọc Như Quỳnh
 13. Đặng Vũ Quang
 14. Trịnh Ngọc Phi
 15. Vũ minh tiến
 16. Kiều My
 17. Lê thị trang
 18. Hiếu
 19. Mỹ Tiên
 20. Long Hồ
 21. Đức Huy
 22. hữu huỳnh
 23. Lương Thị Cẩm Tuyên
 24. Quảng Nghĩa
 25. Hồng Hạnh
 26. Nghĩa Lê

Để lại một bình luận

14 − Năm =