Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Phan Rang

Nếu các bạn tìm hiểu về Totagen hay theo dõi các bài viết của Totagen sẽ dễ dàng thấy được rằng Totagen không chỉ sửa chữa máy phát điện ở TP. Hồ Chí Minh mà còn phát triển ở những địa phương khác như Bình Dương, Bình Phước, Đắc Nông, Cam Ranh, Nha Trang, Phan Thiết … và sắp tới Totagen sẽ phục vụ dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở thị trường Phan Rang.

 

 

Nhắc tới Phan Rang mới nhớ, cách đây 1 tuần có 1 khách hàng từ Phan Rang liên hệ với Totagen để hỏi về các dịch vụ của Totagen. Sau khi Totagen đã trả lời các câu hỏi của vị khách này thì vị khách hàng này mới hỏi thêm “thế Totagen đã sửa chữa máy phát điện cho  công ty nào ngoài Cam Ranh chưa? Đại diện Totagen cũng thật thà trả lời Phan Rang là thị trường mà Totagen đang nhắm tới, mặc dù Totagen chưa sửa chữa máy phát điện cho bất kỳ công ty nào ngoài Cam Ranh nhưng lại sửa chữa máy phát điện cho 2 bạn hàng xóm của Phan Rang rất nhiều đó là Cam Ranh và Phan Thiết.

Bên cạnh đó chuyên gia sửa chữa máy phát điện của Totagen cũng đã từng rảo bước trên mọi nẻo đường của đất nước trước khi về đầu quân cho Totagen. Vì vậy đối với Totagen, việc phục vụ khách hàng như thế nào, uy tín sửa chữa máy phát điện ra sao mới là quan trọng. Do đó, tất cả quý khách hàng đến với Totagen sẽ được phục vụ như nhau, không có chuyện phân biệt, đối xử ở đây.

 

 

Chưa dừng lại ở đó, vị khách này mới hỏi thêm “công ty anh ở xa như vậy nếu bên tôi cần sửa chữa máy phát điện trong những trường hợp gấp thì phải như thế nào? Đây cũng là câu hỏi của những khách hàng ở tỉnh hay hỏi Totagen trong những lần hợp tác đầu tiên.

Theo kinh nghiệm của Totagen, nếu quý công ty cần sửa chữa máy phát điện khẩn cấp, quý công ty có thể gọi công ty dịch vụ sửa chữa máy phát điện gần địa bàn của mình trước. Nếu công ty địa phương sửa chữa máy phát điện không được thì hãy gọi đến Totagen, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn online cho các bạn để khắc phục sự cố tạm thời trong những trường hợp có thể. Mặc khác, Totagen sẽ cho nhân viên lên đường đến hiện trường kiểm tra, sửa chữa máy phát điện liền.

 

 

Bao năm qua, Totagen đã làm việc với các đối tác ở xa của mình như vậy và khách hàng vẫn tin tưởng, ủng hộ Totagen ngày càng nhiều hơn. Vì vậy các bạn ở xa mà chưa sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Totagen lần nào thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

21 Bình luận

 1. Lê minh dương
 2. Lê Thị Thanh Hà
 3. Nguyên Trí Linh
 4. Lê Ngọc Hân
 5. Phan Thị Thu Hằng
 6. Mai Thanh Hùng
 7. cao văn quang
 8. Lê Khả Vy
 9. chu thị thu huyền
 10. Đặng quốc trung
 11. Nguyễn Văn Nghiêm
 12. Mỹ Kha Vỹ
 13. Nguyễn Thanh Hoài
 14. Đặng Thị Diệu Hương
 15. Nguyễn Chân Khâm
 16. Bùi Trung Kiên
  • Huỳnh Đắc Khoa

Để lại một bình luận

Hai × Một =