Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Phan Thiết

Khi nhắc đến Phan Thiết, mọi người thường nghĩ tới biển, hải sản, nước mắm và đặc biệt là các khu Resort nghĩ dưỡng ven biển. Các đối tác sửa chữa máy phát điện của Totagen ở đây cũng đa số là các khu Resort nghĩ dưỡng này.

 

 

Còn nhớ lần đầu Totagen làm việc với chị Mai, quản lý một trong những Resort lớn nhất ở đây, lúc đó chị Mai liên hệ với bên mình với tâm trạng đầy lo âu do lúc đó điện bị mất mà máy phát điện lại bị hư, nhân viên bên chị không có đủ chuyên môn để khắc phục sự cố trong trường hợp này, dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở địa phương cũng tới kiểm tra rồi nhưng cũng không giải quyết được vấn đề. May mắn sao, bạn chị Mai đã giới thiệu Totagen cho chị ấy, lúc đó trình trạng rất gấp nên khi nhận được điện thoại là nhân viên Totagen ra Phan Thiết liền. Sau này chúng tôi mới biết rằng, chị Mai đã gọi 2 dịch vụ sửa chữa máy phát điện ở địa phương tới khắc phục sự cố rồi nhưng sau khi họ về thì máy bị hư lại, trong khi chi phí sửa chữa máy phát điện ngoài đó không hề rẻ. Để giải quyết vấn đề trước mắt cũng như lâu dài, chị quyết định gọi Totagen, mặc dù quảng đường đi không hề gần.

 

 

Thấm thoát mà Totagen đã làm việc với resort của chị Trang hơn 1 năm rồi đó, kể từ sau lần đầu tiên hợp tác, chị quyết định ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ cũng như sửa chữa máy phát điện cho resort chị Trang luôn.

Sau này chị Trang có nói lại, lần đầu tiên làm việc với Totagen chị cũng hồi hộp lắm, không biết bên này làm ăn như thế nào, nhưng sau khi Totagen sửa chữa máy phát điện cho Resort của chị, máy đã chạy rất ngọt mà nhân viên Totagen sửa lại rất nhanh. Vì vậy, mặc dù Totagen ở xa, nhưng chị vẫn quyết định hợp tác với Totagen.

 

 

Không dừng lại ở đây, chị Trang còn giới thiệu Totagen cho những khu Resort đối tác của chị cũng như giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy  phát điện của Totagen đến bạn bè trong nghề của chị ấy.

Totagen cảm thấy rất may mắn khi được khách hàng tin yêu và đón nhận như vậy. Totagen sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng tin yêu của quý vị.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

23 Bình luận

 1. Thu Thủy
 2. Minh Long
 3. Minh Long
 4. Cường Gia Lai
 5. Loan Phạm
 6. Hoàng Long
 7. Nguyễn Đức Tài
 8. Mai Vĩnh Thúy
 9. Minh Hải
 10. Dora Hiền
 11. Thông vi vu
 12. Viết Mai
 13. Hà Baby
 14. Ruby Phương
 15. Dinh Truyền
 16. Thomas Nhật
 17. Trung Thành
 18. Tran Trang
 19. Christina Vy

Để lại một bình luận

20 − Mười sáu =