Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện Q.7

Khi nhắc tới quận 7, mọi người sẽ nghĩ ngay đến khu đô thị cao cấp đầu tiên của Việt Nam, đó là khu Phú Mỹ Hưng với những khu chung cư, biệt thự cao cấp… Tuy nhiên bên cạnh đó còn có các tòa nhà, khu chế xuất Tân Thuận- nơi quy tụ các nhà máy phục vụ cho công tác xuất khẩu. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy phát điện ở đây cũng không hề nhỏ.

 

 

Cùng với sự phát triển của khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng là các tòa nhà văn phòng, các dự án bất động sản, các trung tâm thương mại cũng như các nhà máy tập trung ở đây. Vì vậy nguồn điện của nhà nước không thể đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng ở khu vực này, đặc biệt là những giờ cao điểm. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các tòa nhà, công ty, nhà máy ở đây đều trang bị máy phát điện cho mình để đáp ứng yêu cầu công việc cũng như sản xuất. Tuy nhiên, máy phát điện không phải lúc nào cũng chạy ngọt ngào như người sử dụng nghĩ, đôi khi cũng bị bệnh này bệnh kia giống con người chúng ta vậy đó. Và nhu cầu sửa chữa máy phát điện ở đây khá lớn, tuy nhiên không dễ dàng để tìm được chỗ sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng, đó là tâm sự của anh Hải làm việc trong khu chế xuất Tân Thuận, quận 7.

 

 

Anh Hải làm việc cho một công ty may mặc xuất khẩu, anh chia sẻ rằng có những lúc đơn hàng cần xuất gấp, đặc biệt là mùa cao điểm vào tầm tháng 10 đến tháng 12, tăng ca còn không kịp giao hàng cho khách chứ nói gì đến việc cúp điện. Do đó công ty anh luôn sử dụng máy phát điện mỗi khi nguồn điện bị ngắt, tuy nhiên do công ty chỉ chuyên tâm vào việc sản xuất mà quên công tác bảo trì máy  phát điện nên đôi lúc máy bị hư, nhà máy rơi vào tình trạng dở khóc dở cười vào những lúc cần giao hàng gấp. Đến lúc này việc tìm nơi sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp và uy tín không hề dễ dàng. Anh Hải nói tôi có thể lên google tìm nhiều nơi sửa chữa máy phát điện khác nhau, nhưng vấn đề của anh là cần tìm nơi sửa chữa máy phát điện uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo sửa là máy có thể chạy được liền chứ không mất thời gian sửa đi sửa lại.

 

 

Do được bạn bên công ty gia công cơ khí giới thiệu, anh đã biết đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Totagen. Anh Hải cũng tìm hiểu Totagen rất kỹ trước khi hợp tác vì những đối tác của Totagen làm việc trước đó đa số là những chỗ rất lớn như Bưu Chính Viễn Thông, ngân hàng, bệnh viện, các tòa nhà, nhà máy …. Sau khi tìm hiểu, anh Hải đã quyết định hợp tác với Totagen để sửa chữa máy phát điện cho 5 nhà máy của anh.

Theo như anh Hải nhận xét “Totagen đã không làm công ty anh thất vọng, chuyên môn rất chuyên nghiệp và thao tác rất nhanh, vì vậy nhà máy có thể hoạt động sản xuất trở lại sau 2 tiếng bị sự cố”. Sau lần sửa chữa máy phát điện định mệnh đó, Totagen trở thành đối tác của công ty anh Hải không chỉ ở dịch vụ sửa chữa máy phát điện mà còn thêm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nữa.

Totagen vô cùng trân quý sự tin tưởng mà công ty anh Hải cũng như các đối  tác khác dành cho mình. Vì vậy, Totagen sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

34 Bình luận

 1. Lưu Hữu Vinh
  • Huỳnh Đắc Khoa
 2. Mai Anh Tuyết
  • Huỳnh Đắc Khoa
 3. Nguyễn Thị Lưu Ly
  • Huỳnh Đắc Khoa
 4. Thành Đặng
  • Huỳnh Đắc Khoa
 5. Đặng Việt Hùng
  • Huỳnh Đắc Khoa
 6. Nguyễn Ngọc Anh Thư
 7. Ngô Hưng
 8. Hữu Trọng
  • Huỳnh Đắc Khoa
 9. Mai Ly
  • Huỳnh Đắc Khoa
 10. Xuân Hồng
 11. Thành Tâm
  • Huỳnh Đắc Khoa
 12. Kiến Thức
 13. Văn Tài
 14. Việt Hải
 15. Quốc Huy
  • Huỳnh Đắc Khoa
 16. Hữu Phước h
  • Huỳnh Đắc Khoa
  • Huỳnh Đắc Khoa
 17. Mai Vy
 18. Phạm Thành Tuân
 19. Nguyễn Thị Mai Hoa

Để lại một bình luận

Ba × 3 =