Tin tức của chúng tôi

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện uy tín, chất lượng

Máy phát điện đóng vai trò quan trọng trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống, từ sinh hoạt gia đình, đến sản xuất, dịch vụ, nông lâm ngư nghiệp…Tuy nhiên, máy phát điện cũng như bất kỳ loại động cơ, máy móc nào cũng có tuổi đời nhất định. Nếu muốn sử dụng lâu thì chúng ta phải kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng định kỳ thì máy phát điện hoặc bất kỳ động cơ máy móc nào mới có thể hoạt động tốt và lâu dài được. Vì vậy, công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tưởng chừng như đơn điệu nhưng lại có vai trò hết sức quan trọng để kéo dài tuổi thọ của máy.  

 

 

 

Đối với một số ngành nghề khác, việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện có thể không quan trọng hoặc đôi khi gặp sự cố, cần sử dụng thì mới gọi dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tới. Nhưng đối với một số ngành quan trọng như bệnh viện, ngân hàng, bưu chính viễn thông thì việc mất điện là điều không thể.

Anh Hòa công tác tại một bệnh viện cho hay, việc giữ nguồn điện ổn định cho các bệnh viện là công việc hết sức quan trọng, đòi hỏi phải đáp ứng 24/24. Vì vậy, công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở đây được tiến hành thường xuyên và định kỳ theo sự hướng dẫn của công ty dịch vụ chứ không thể chờ máy hư, không hoạt động mới kêu bảo trì, sửa chữa.

Anh Hòa cũng chia sẻ thêm, việc tìm nơi bảo trì bảo dưỡng máy phát điện hiệu quả đã khó, việc được ban giám đốc ký duyệt chấp nhận lại càng khó hơn vì công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện đối với lĩnh vực bệnh viện hết sức quan trọng.

 

 

Để tìm được công ty đảm nhận nhiệm vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho bệnh viện, việc đầu tiên là anh Hòa lên danh sách tất cả các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở khu vực gần đó và các vùng lân cận. Tiếp đến là xem lịch sử hoạt động của công ty, đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào, hiệu quả của việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện dưới con mắt của người tiêu dùng, tiếp đến là giá cả và cuối cùng là những khách hàng công ty đã làm việc.

Sau khi đã có được danh sách và tìm hiểu kỹ từng công ty, anh Hòa tiến hành lọc lại danh sách và chỉ chọn những công ty có thể đáp ứng được tiêu chí của ban giám đốc đưa ra đó là bảo trì bảo dưỡng máy phát điện uy tín, chất lượng và giá tốt. Từ tiêu chí đã đưa ra, nhóm anh đã lọc được 3 công ty để trình lên ban lãnh đạo, và những công ty bảo trì bảo dưỡng máy phát điện này sẽ được ban giám đốc quyết định.

 

 

Sau khi cân nhắc, ban giám đốc đã chọn được 2 công ty sửa chữa máy phát điện, 1 công ty ở gần và 1 công ty ở xa. Lý do phải chọn 2 công ty vì nếu trong quá trình bảo trì bảo dưỡng máy phát điện mà gặp những trường hợp máy hư nặng, công ty ở gần không khắc phục sự cố được thì có thể kêu công ty ở xa tới để khắc phục sự cố hoặc có những biện pháp xử lý kịp thời. Lý do ban giám đốc chọn thêm công ty ở tận thành phố Hồ Chí Minh vì công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện hơn 15 năm rồi. Vì vậy, trong trường hợp khẩn cấp mà công ty này chưa đến được, họ có thể tư vấn khắc phục sự cố trên đường đi.

Từ sự lựa chọn đơn vị sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nghiêm ngặt của ban giám đốc bệnh viện, Totagen rất vinh dự là đối tác sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện ở xa cho bệnh viện này.

Quý khách nào vẫn còn tìm nơi sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho công ty, đơn vị của mình thì hãy một lần trải nghiệm dịch vụ của Totagen nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

 

24
Leave a Reply

avatar
24 Số lượng chủ đề bình luận
3 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
20 Các tác giả bình luận
4 điều cần lưu ý khi sử dụng máy phát điện - TotagenLê Nguyễn Bình AnVNguyễn Hạnh PhúcHồ Thị Mỹ DungHuỳnh Đắc Khoa Những bình luận gần đây
  Nhận thông báo qua email  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
trackback

[…] lần hợp tác đầu tiên ấy, anh Minh đã đề xuất với cấp trên làm hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ với Totagen luôn vì theo như anh Minh nói, tìm một đối tác chuyên sửa […]

trackback

[…] khách hàng rất rối trong trường hợp này vì không biết gọi cho ai, chỗ nào sửa chữa máy phát điện uy tín mà mình có thể tin tưởng được để không mất thời gian và chi […]

Phạm Thị Ngân
Khách
Phạm Thị Ngân

Trước giờ hợp tác rất nhìu nơi về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, Nhưng Totagen là ưng nhất là lâu dài nhất. 10+

Nguyễn Văn Long
Khách
Nguyễn Văn Long

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện như vậy thì có tăng tuổi thọ cho nó đc ko ?

Nguyễn Thị Trang
Khách
Nguyễn Thị Trang

Khi đăng kí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện bên anh có cần làm những thủ tục gì ko ?

Đồ Duy Cư
Khách
Đồ Duy Cư

Thông tin rất bổ ích, cám ơn ad nhé <3

Nguyễn Thị Minh Huyền
Khách
Nguyễn Thị Minh Huyền

Làm sao để hợp tác với Totagen nhỉ ?

Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Khách
Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Totagen làm việc cẩn thận quá đấy nhé 🙂

Võ Trang
Khách
Võ Trang

Ô, bên anh bảo trì máy phát điện ở Phan Thiết không nhỉ?

Trần Thị Thúy Hằng
Khách
Trần Thị Thúy Hằng

Totagen tư vấn mua máy phát điện được ko ?

Nhu Katie
Khách
Nhu Katie

Vẫn nên bảo trì máy phát điện thường xuyên dù ít khi xài rồi

Nguyễn Thị Hồng Hoài
Khách
Nguyễn Thị Hồng Hoài

Totagen bảo trì bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp hay gia đình?

Phùng Thanh Hiếu
Khách
Phùng Thanh Hiếu

Chi phí bảo trì bảo dương máy phát điện phụ thuộc vào những yếu tố nào vậy ?

Nguyễn Thị Cẩm Mai
Khách
Nguyễn Thị Cẩm Mai

Tôi ở Vũng Tàu, bên anh có xuống bảo trì bảo dưỡng máy phát điện được ko ?

huỳnh phát
Khách
huỳnh phát

Nhân Viên của Totagen làm việc chuyên tâm ghê

Đồng Quốc Duy
Khách
Đồng Quốc Duy

Khâu bảo trì bảo dưỡng máy phát điện gồm những gì vậy ad?

cao văn quang
Khách

Tôi thích mọi dịch vụ ở Totagen, nhất là dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện này nè

Luân Bá
Khách

Có mấy loại máy phát điện vậy ad?

Trần Thị Thúy An
Khách
Trần Thị Thúy An

Vậy là, dù ko dùng máy phát điện thường xuyên nhưng vẫn nên bảo trì bảo dưỡng máy phát điện sao?

thanh phong
Khách
thanh phong

Totagen làm việc này bao nhiêu lâu rồi vậy ?

Hồ Thị Mỹ Dung
Khách
Hồ Thị Mỹ Dung

Tôi nghĩ bảo trì bảo dường máy phát điện ở bệnh viện chắc vất vả hơn nhỉ ?

VNguyễn Hạnh Phúc
Khách

Lần đầu hợp tác với Totagen này. Ưng lắm lun nhé

Lê Nguyễn Bình An
Khách

Totagen quá tốt, quá chyên nghiệp

trackback

[…] dẫn sử dụng từ cách khởi động máy đến cung cấp nhiên liệu cũng như bảo trì bảo dưỡng máy định kì nhé! Có như vậy thì máy phát mới hoạt động được lâu dài và […]