Tin tức của chúng tôi

BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN Ở ĐÂU?

Máy phát điện cũng như con người vậy, luôn cần được bảo trì và kiểm tra định kì đúng lúc đúng nơi. Nếu bạn đang muốn tìm những cách bảo trì máy phát điện thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ này nhé.

Máy phát điện Totagen

Chị Phương Anh, chủ một quán Karaoke tại quận 4 sau một thời gian điêu đứng vì mất điện và máy phát điện hoạt động không hiệu quả đã tìm đến chúng tôi và nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích. Chị đã có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy phát điện và đã có được cách bảo trì máy phát điện đúng cách, giúp máy hoạt động hiệu quả và tốt hơn hẳn.

Cách bảo trì máy phát điện hiệu quả thường liên quan đến bảo trì phần động cơ như sau:

Bước đầu tiên, bạn nên kiểm tra và vệ sinh các hệ thống nhớt bôi trơn, thực hiện thay nhớt máy phát nếu máy đã chạy đủ giờ hay cần thiết để thay nhớt. Nhớt bôi trơn cũng là nguyên liệu nên kiểm tra và thay đổi thường xuyên để bảo đảm khả năng vận hành của máy. Bạn có thể kiểm tra mức nhớt bôi trơn bằng thước thăm nhớt, kiểm tra hệ thống nước làm mát, nhiên liệu, kiểm tra ắc quy và bộ nạp ắc quy, kiểm tra fin lọc không khí xem có bị tắc nghẽn hay bám bụi hay không. Kiểm tra luôn hệ thống gió thài, hệ thống cấp nhiên liệu, kiểm tra dây đai, kiểm tra motor khởi động, tubor tăng áp, kiểm tra hệ thống bảo vệ an toàn của máy, kiểm tra bộ giảm chấn và các khớp nối, kiểm tra các phụ kiện của máy.

container 20″ vận chuyển máy phát điện

Bước thứ hai, bạn ghi lại các chỉ số và thông số của áp suất nhớt bôi trơn, nhiệt đô nước làm mát, vệ sinh lại toàn bộ máy phát, xả khí hệ thống nhiên liệu, xả nước, cặn bẩn đáy của thùng nhiên liệu, nhớ thay nước làm mát sau hai năm và phải thay đúng nồng độ nước làm mát để tránh gây rỉ. Thay các hệ thống nhiên liệu, nhớt bôi trước, quạt gió nếu thấy cần thiết.

Bước cuối cùng, chạy thử máy phát trong điều kiện không tải và có tải để xác định việc sửa chữa bảo trì máy phát điện đã được hoàn thành chính xác

Nếu bạn không có thời gian để sửa chữa hoặc thực hiện các bước bảo trì máy phát điện này thì có thể đến với dịch vụ bảo trì máy phát điện của chúng tôi. Chị Phương Anh và rất nhiều khách hàng khác cũng đã tìm đến và trao niềm tin cho chúng tôi trong việc bảo trì và sửa chữa máy phát điện. Hãy để chúng tôi lo lắng thay bạn mọi thứ !

 

Huỳnh Đắc Khoa

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9 Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0918.255.958
Email: blakekhoa@totagen.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo