Tin tức của chúng tôi

Kinh nghiệm mua máy phát điện Cummins giúp bạn tiết kiệm chi phí

Máy phát điện Cummins được ưa chuộng nhờ có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều bạn còn lúng túng khi chọn mua máy phát điện Cummins, hi vọng những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và mua được một chiếc máy phát đúng mục đích sử dụng nhé!

 

 

Kinh nghiệm mua máy phát điện Cummins giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua. Bạn nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Thứ hai, bạn cần quan tâm đến nguồn gốc của máy. Mua máy phát điện Cummins có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy bảo hành…

Thứ ba, bạn nên mua máy phát điện cummins có thời gian hoạt động liên tục dài, để đảm bảo quá trình sản xuất của bạn không bị gián đoạn khi mất điện nhiều giờ hoặc cả ngày dài.

Cuối cùng, chọn loại máy phát điện có hệ thống giảm thanh vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu vừa không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn chọn được một chiếc máy phát điện như ý. Giữ liên lạc với Totagen để nhận nhiều chia sẻ bổ ích bạn nhé!

Gọi số 0918 255 958 hoặc bấm vào đăng kí tư vấn để Totagen đồng hành cùng bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo