Tin tức của chúng tôi

Lưu ý khi thay thế các bộ phận trong quá trình sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện định kì

Tất cả các thiết bị, máy móc muốn sử dụng lâu dài và hiệu quả cần được bảo trì bảo dưỡng định kì theo hướng dẫn của bộ phận kỹ thuật, máy phát điện cũng không ngoại lệ.

Trong lúc sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện định kì nếu có bộ phận nào cần phải thay mới thì bạn phải đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của máy phát điện phải là hàng chính hãng, nếu không phải là hàng chính hãng thì sẽ làm cho máy phát điện mau xuống cấp và ngày càng hư hỏng nặng nề hơn.

 

 

Có phải bạn đang tìm nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện nhanh chóng, chuyên nghiệp?

Hiện tại, bạn đã chọn được công ty nào để bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho gia đình, nhà xưởng,…của bạn chưa? Bạn có hài lòng về cách phục vụ của họ không?

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Bạn chỉ cần gọi số 0918 255 958 và bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất. Thêm vào đó, Totagen còn có đội ngũ chuyên khắc phục sự cố linh hoạt thông qua online, điện thoại, khảo sát hiện trường để máy phát điện của bạn được xử lí nhanh chóng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Totagen từ lần thứ 3 trở đi bạn được xem là khách hàng thân thiết. Hàng năm chúng tôi sẽ có những chính sách linh hoạt được xem là quà tặng để gửi đến bạn nhằm tri ân đến quý khách hàng thân thiết.

Quá tiện, quá nhiều ưu đãi, hãy bấm đăng kí tư vấn để Totagen giúp chiếc máy phát điện của bạn luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo