ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Đèn năng lượng mặt trời là từ khóa được nhắc tới thường xuyên trên các phượng tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây. Vậy đèn năng lượng mặt trời thường được sử dụng ở đâu?

Thông thường mọi người có khái niệm đèn năng lượng mặt trời thì phải được lắp đặt ngoài trời, suy nghĩ này cũng đúng nhưng vẫn còn chưa đầy đủ.

Do pin được tiếp nhận năng lượng trực tiếp từ mặt trời nên đèn và pin cần lắp đặt nơi tiếp nhận ánh mặt trời tốt nhất. Vậy những vị trí đó là vị trí nào?

  1. Cổng: trụ 2 bên cửa ra vào, đèn năng lượng mặt trời sẽ được lắp đứng trên 2 trụ hoặc cũng có loại lắp vào vách tường của trụ. Tùy theo kiểu dáng yêu thích mà chọn loại đèn thích hợp cho các vị trí khác nhau. Đèn năng lượng mặt trời TOTAGEN có 3 loại sản phẩm cho vị trí này.
  2. Sân trước nhà: có thể lắp đặt trên trần của sân hoặc cũng có thể gắn đèn hộp lên tường của sân. Đèn năng lượng mặt trời TOTAGEN hiện có 4 loại sản phẩm cho vị trí này.
  3. Sân vườn: tùy theo diện tích vườn để chọn loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp, có loại có thể lắp đặt ở dưới thấp nhưng cũng có loại đèn cần phải bắt cao để có độ phủ sáng rộng.
  4. Trong nhà như giếng trời: mọi người thường nghĩ rằng đèn năng lượng mặt trời sẽ không sử dụng được trong nhà nhưng khi đọc bài viết này thì mọi người nên suy nghĩ lại nhé, không những đèn năng lượng mặt trời được sử dụng trong nhà mà còn sử dụng rất hiệu quả. Đối với sản phẩm này, Pin sẽ được lắp bên ngoài để tiếp nhận ánh nắng mặt trời và được truyền tới đèn lắp trong nhà bằng dây dẫn điện đi kèm sản phẩm. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm đèn này sẽ được tắt/ mở bằng remote ( điều khiển từ xa). Đặc biệt đối với dòng sản phẩm của TOTAGEN, khi remote đính kèm bị mất, có thể dùng bất kỳ loại remote của tivi hay máy lạnh thay thế.
  5. Sân thượng: tùy theo loại sân thượng có mái che hoặc không có mái che mà có sản phẩm khác nhau.
  6. Nhà xưởng, công viên, nhà cao tầng, đèn bảng hiệu: những vị trí này cần lắp đèn năng lượng mặt trời có công suất lớn để có diện tích phủ sáng đủ lớn.
  7. Cắm trại, garage sửa xe di động: đối với sản phẩm này, Pin cần phải sạc bằng năng lượng mặt trời trước khi sử dụng. Ngoài ra, Pin có thể nạp dự phòng từ nguồn AC220 và DC ô tô. Thông thường sản phẩm này sẽ có công tắc đóng, mở.

Còn thiếu vị trí nào nữa không mọi người? Bổ sung cho mình vơi nhé.

Huỳnh Đắc Khoa