ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SÂN VƯỜN

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn mua ở đâu, là những loại nào, ..? Đây cũng là câu hỏi của anh Đức Tuấn ở quận 7.

Chuyện là anh ấy đang có mảnh đất với diện tích khá lớn nên có dự định xây nhà theo kiểu sân vườn. Anh ấy có tâm sự rằng, với diện tích sân vườn rộng như thế này mà thiếu ánh sáng thì vợ anh ấy rất sợ vì chị ấy vốn nhát gan. Vì vậy vợ chồng anh chị có mong muốn lúc nào sân vườn trong nhà cũng sáng sủa vào buổi tối để anh chị có thể chăm sóc, ngắm nghía những bông hoa lan hoặc những cây trái trong sân vườn nhà mình. Đặc biệt là những buổi tối đi làm về hoặc đi chơi về thì luôn muốn sân vườn nhà đã sáng sẵn rồi để chị vợ anh Tuấn không bị sợ hãi. Và quan trọng hơn là những lúc anh chị đi công tác không có ai ở nhà mà nếu sân vườn có đèn sáng thì cũng đỡ lo lắng những vị khách không mời ghé thăm.

Để giải quyết bài toán cho vợ chồng anh Đức Tuấn thì mình đưa ra 2 giải pháp sau:

  1. Đèn sân vườn thông thường và bắt một công tắc, khi bật tất cả đèn trong sân vườn sẽ sáng và khi tắt cũng vậy để tránh vấn đề quên tắt hoặc mất công tắt bật nhiều lần vì diện tích sân vườn anh khá rộng. Nhược điểm của giải pháp này là khi đường dây bị chạm sẽ dẫn đến vấn đề cháy hàng loạt. Bên cạnh đó, chi phí trả cho tiền điện cũng rất nhiều. Thêm vào đó chủ nhà cần phải kiểm tra định kỳ trước mỗi mùa mưa bão để tránh bị điện giật.
  2. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn: đối với giải pháp này chủ nhà sẽ không cần quan tâm tới vấn đề tắt/ mở đèn, lúc nào đèn cũng tự sáng vào ban tối và tự tắt khi trời sáng nên chủ nhà có về trễ, có vắng nhà khi đi công tác thì đèn vẫn sáng vào buổi tối. Thêm vào đó là tiết kiệm cho chủ nhà rất nhiều vì không tốn tiền dây điện, không cầu dao, công tắc, không cần thợ lắp đặt, không tốn tiền điện và đặc biệt thời gian bảo hành lâu.

Với hai giải pháp mình nêu trên đây, đố bạn vợ chồng anh Tuấn đã chọn giải pháp nào? Mình xin bật mí là khi mình đưa ra 2 giải pháp trên thì chị vợ anh Tuấn đã chọn giải pháp 2 rất nhanh chóng các bạn ạ, phải nói là chị ấy rất vui khi chọn sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời sân vườn cho ngôi nhà sắp xây của mình. Còn anh Tuấn thì tâm sự, thực ra anh ấy cũng đã thích đèn năng lượng mặt trời sân vườn và đã có tìm hiểu trước đó, nhưng anh ấy vẫn muốn tham khảo chuyên gia để có quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình. Vợ chồng anh ấy đã cảm ơn mình rối rít vì đã tư vấn cho vợ chồng anh ấy một sản phẩm rất tuyệt vời đó là đèn năng lượng mặt trời sân vườn.

Còn gì tuyệt vời hơn với vai trò của mình nữa, các bạn nhỉ? Cám ơn Đèn năng lượng mặt trời sân vườn đã đưa duyên cho mình gặp vợ chồng anh Đức Tuấn.

Huỳnh Đắc Khoa