GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM VỚI ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để bảo toàn năng lượng và giảm lượng khí thải carbon trên trái đất. Khi lắp đặt đèn điện thường tốn kém, và sử dụng chúng làm cho các hóa đơn tiền điện tăng lên rất nhiều. Một lựa chọn tốt giúp tiết kiệm điện năng cũng như tiết kiệm chi phí là tận dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, một trong những phát minh đang được nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay là đèn led năng lượng mặt trời.

Không yêu cầu ổ cắm

Gia đình chị Loan muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngoài sân vườn nhưng khu vườn rộng nên rất khó tìm thiết bị chiếu sáng phù hợp. Lúc này đèn led năng lượng mặt trời tỏ ra có ưu thế so với đèn điện. Lợi ích rõ nhất của đèn led năng lượng mặt trời là chúng không cần một ổ cắm điện để cung cấp năng lượng . Thay vào đó, đèn có các tấm pin mặt trời nhỏ dùng ánh sáng mặt trời để sạc pin. Nhiều đèn led năng lượng mặt trời tiết kiệm đủ điện tích trong suốt cả ngày để cung cấp thời gian chiếu sáng lên đến 10 giờ, thậm chí có những đèn có thời gian chiếu sáng lên tới 1-3 ngày vào những ngày mưa bão.

Điều này cực kỳ thuận tiện, cho phép chủ nhà lắp đặt đèn bất cứ nơi nào tùy thích mà không cần phải quan ngại về khoảng cách với nguồn điện. Đèn năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tốt để sử dụng xung quanh ao hồ và bể bơi, hoặc các vị trí như là “khu vườn bí mật” dễ dàng để các vị khách tận dụng khoảng không gian trong vườn vừa vui vẻ vừa lãng mạn. Một lợi ích bổ sung nữa là đèn led năng lượng mặt trời tiếp tục hoạt động ngay cả trong trường hợp cúp điện, đảm bảo luôn có ánh sáng đầy đủ ở bất cứ nơi đâu, không lo bữa tiệc bị gián đoạn bất ngờ.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đèn led năng lượng mặt trời cung cấp lợi ích tiết kiệm chi phí theo hai cách.Thứ nhất, chủ sở hữu không phải trả phí lắp đặt hay bảo trì. Thứ hai, do đèn  chạy bằng năng lượng mặt trời nên không làm gia tăng hóa đơn tiền điện. Với những lý do trên có thể thấy đèn led năng lượng mặt trời là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Ngoài ra, đèn còn có điểm cộng khác là dễ lắp đặt và tháo rời cũng như di chuyển đi bất kì vị trí nào.

Huỳnh Đắc Khoa