TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI?

  1. Vì sự tiện ích và tiên nghi của sản phẩm

Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời là hệ thống chiếu sáng tự động, đèn sẽ tự động được thắp sáng khi trời tối và ngược lại, khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt. Với sự tự động này bạn sẽ không bận tâm việc mình có bị quên tắt đèn hay không. Hoặc những lúc vắng nhà nhưng muốn cho nhà cửa sáng sủa để tránh sự dòm ngó của người lạ. Rồi những lúc đi làm về trễ cũng bớt sợ vì lúc về đến nhà thì sân và cổng đã được thắp sáng để bạn có thể mở cửa dễ dàng vào trong nhà.

Đặc biệt những ngôi nhà rộng hoặc nhiều lầu, việc di chuyển lên xuống để bật đèn sân thượng cũng không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt, những vùng điện chưa được kéo tới thì Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời là sự lựa chọn tối ưu.

Và khi điện bị cắt thì cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

  1. Vì sự an toàn của sản phẩm

Do đặc tính của sản phẩm là sử dụng ngoài trời nên mọi hoạt động mưa gió, bão bùng cũng không ảnh hưởng đến hoạt động bên trong của sản phẩm. Đặc biệt đối với Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời Totagen đã đạt chuẩn quốc tế IP65 về việc bảo vệ chống sự thâm nhập từ nước và bụi, có nghĩa là bụi không thâm nhập vào bên trong đèn được, hoặc nước cũng không bị vào bên trong dù bị bắn, phun, nước vào bề mặt như trời mưa. Sản phẩm này sẽ tránh nguy cơ bị điện giật cho con người. Đặc biệt tăng cường an ninh và không ô nhiễm môi trường.

  1. 3. Vì sự tiết kiệm của sản phẩm

Ngoài những tính năng trên, vấn đề kinh tế cũng là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Khi sử dụng Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời, chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí sau:

  • Không cần lắp đặt hệ thống dây điện
  • Không cần trả tiền điện
  • Di chuyển dễ dàng
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, trung bình 10-15 năm

Với những tiện ích Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời đem lại, hy vọng sản phẩm sẽ có mặt ở khắp mọi nhà trên đất nước hình chữ S.

Huỳnh Đắc Khoa