Công tác sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện trong những ngày bão

Máy phát điện có vai trò gì trong những ngày bão?

Để đảm bảo an toàn khi bão đổ bộ vào đất liền, điện sẽ được cắt và máy phát điện dự phòng trở thành thiết bị quan trọng lúc này:

_ Hoạt động của các trạm phát sóng diễn ra bình thường nhờ máy phát điện giúp những người con đi làm xa quê kịp thời nắm bắt tình hình người thân khi đương đầu với bão

_ Máy phát điện giúp bà con sạc điện thoại, đèn pin, bình điện dự phòng…những thiết bị cần thiết khi mất điện sau bão.

_ Công việc sản xuất, kinh doanh của các cơ sở, công ty được tiếp tục hoạt động khi có bão nhờ có máy phát điện dự phòng.

 

Công tác sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện của Totagen trong những ngày bão:

Mặc dù nhiều gia đình, cơ sở sản xuất, công ty…đã có máy phát điện dự phòng nhưng khi cần sử dụng máy lại không hoạt động được do lâu quá không dùng, và cũng không bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên.

Hiểu được việc mất điện làm cho sinh hoạt của người dân gặp nhiều khó khăn chính vì vậy mà công tác sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện của Totagen khi cơn bão đi qua luôn diễn ra kịp thời, nhanh chóng.

Trong những ngày qua Totagen đã khắc phục xong sự cố ở trạm Viễn Thông Khánh Thành, Khánh Vĩnh, Diên Khánh, Khánh Hoà và khu vực Ninh Vân, Lạc An, Ninh Hoà.

Gọi số 0918 255 958 hoặc bấm đăng kí bên dưới là cách nhanh nhất để Totagen giúp bạn sửa chữa máy phát điện và khắc phục sự cố sau bão nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn