Sửa chữa bảo trì máy phát điện giá tốt

Cùng với sự tiến bộ và phát triển của xã hội là sự phát triển của các dịch vụ đi kèm. Hiện nay không khó để người tiêu dùng có thể tìm bất cứ dịch vụ nào với giá tốt và chất lượng tương đối cao, và dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện cũng nằm trong số đó.

 

 

Một số khách hàng làm việc trực tiếp với Totagen có liên hệ qua điện thoại cũng có đều thắc mắc sao những chỗ khác họ quảng cáo dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện giá rẻ chất lượng tốt vậy Totagen có dịch vụ giá rẻ mà chất lượng tốt không?

Totagen luôn khẳng định với khách hàng rằng sẽ không có dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện giá rẻ nào tại Totagen cả, vì sao lại như vậy? Vì Totagen muốn cam kết đưa dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện tốt nhất đến với khách hàng, mà dịch vụ tốt thì sẽ không có giá rẻ, chỉ có thể là giá tốt thôi.

 

 

Vì sao Totagen lại cam kết điều này? Vì tiêu chí của Totagen là chất lượng và uy tín, Totagen có thể làm giống như những công ty khác là quảng cáo dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện giá rẻ để có thể làm hài lòng khách trong thời gian ngắn hạn nhưng tiêu chí của Totagen là phục vụ trọn đời, có nghĩa là phục vụ khách hàng trọn đời sản phẩm hay bất kỳ dịch vụ nào Totagen đem đến cho khách hàng, trong đó có dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện.

Một đối tác ở quận 1 liên hệ với Totagen để sửa chữa bảo trì máy phát điện cho tòa nhà văn phòng của họ, ban đầu vị khách này đọc code máy và kiểm tra giá sau đó liền nói sao giá sửa chữa bảo trì máy phát điện của Totagen lại cao hơn chỗ cũ của họ. Khi nghe vị khách này nói vậy Totagen liền hỏi, vậy máy phát điện của anh sử dụng được bao lâu sau khi chỗ sửa chữa bảo trì máy phát điện trước đây của anh sửa và bảo trì?

 

 

Ban đầu anh khách này cũng trả lời qua loa là máy sử dụng cũng lâu đó, nhưng khi kiểm tra lại giấy tờ thì chỉ có 3 tháng mà thôi trong khi những khách hàng đã được Totagen sửa chữa bảo trì máy phát điện thì con số này khác xa. Nếu so sánh giá cả và thời gian sử dụng của máy thì giá của Totagen còn thậm chí rẻ hơn giá của công ty mà đối tác đã sử dụng trước đây.

Đến lúc này thì vị khách này mới hiểu hết ý nghĩa của từ “giá rẻ”, hay “giá rẻ nhất thị trường”. Vấn đề này Totagen đã nhắc nhở khách hàng của mình rất nhiều rồi, vì vậy Totage chỉ có thể cam kết giá tốt chứ không có giá rẻ.

Mặt khác để xác định được giá đó có thực sự rẻ hay không, chúng ta nên kiểm định thêm yếu tố thời gian sử dụng ( giá trị sử dụng). Đây là 2 yếu tố để xác định giá rẻ hay đắt.

Với những phân tích trên đây hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ giá dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện của Totagen cũng như các công ty khác và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

 

 

 

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn