Tin tức của chúng tôi

Sử dụng máy phát điện đúng cách là bạn đang bảo trì bảo dưỡng máy phát điện của bạn từng ngày!

Vận hành và sử dụng máy phát điện đúng theo hướng dẫn của đội ngũ kỹ sư khi bạn mua máy giúp máy phát điện của bạn hoạt động hiệu quả, ít xảy ra hư hỏng. Vậy vận hành và sử dụng máy thế nào là đúng cách?

_ Khởi động máy phát điện đúng cách (không nên chạm vào máy phát điện hay khởi động máy phát điện khi tay ướt)

_ Không nên sử dụng quá mức công suất của máy (nên sử dụng khoảng 80% công suất định mức)

_ Thiết bị sử dụng phải có điện năng tiêu thụ nhỏ hơn điện máy phát điện nếu không sẽ bị đứt cầu chì

_ Trước khi dùng các thiết bị, bạn nên khởi động máy phát điện đúng cách và cho máy chạy trong vòng 5-10 phút rồi mới cắm các thiết bị trực tiếp vào máy

 

 

_ Khi tắt máy phát điện, bạn hãy rút hết tất cả các thiết bị đang sử dụng ra, sau đó bạn tắt nó một cách dứt khoác, nhìn lên đồng hồ còn hiển thị số hay không, nếu còn thì bạn nên tắt và rút chìa khóa ra, nếu bạn không làm như vậy thì bình ắc quy của máy phát điện sẽ mau hết bình.

_ Khi máy phát điện chạy khoảng 50 -100 giờ thì bạn nên thay nhớt, đối với máy mới chạy lần đầu thì 50 giờ là bạn nên thay, và kiểm tra nước làm mát, nhiên liệu, độ căng dây đai, quạt gió. Sau 500 giờ nên vệ sinh hệ thống làm mát, thay dầu mới cũng như làm mới, thay mới bộ lọc dầu máy (Đây là một bước cần làm khi thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy phát điện).

_ Khi không sử dụng máy phát điện trong 1 thời gian dài, thì bạn nên khởi động máy phát điện khoảng 2 – 3 tiếng để cho nó nạp điện cho bình ắc quy, và bôi trơn động cơ trong máy phát điện

Có phải bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện?

 

 

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi số 0918 255 958 hoặc bấm vào đăng kí tư vấn để Totagen giúp chiếc máy phát điện của bạn luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo