Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện giá tốt

Sửa chữa máy phát điện giá rẻ ở đâu? Hoặc sửa chữa máy phát điện giá tốt ở đâu? Đây là câu hỏi muôn thuở của đa số người tiêu dùng khi mua bán bất kì sản phẩm, kể cả sản phẩm dịch vụ như sửa chữa máy phát điện. Và đây có thực sự là mối quan tâm hàng đầu khi quyết định nơi cung cấp dịch vụ cho mình? Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình với một mức giá có thể chấp nhận được.

 

 

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” và câu nói này tôi thấy rất giá trị và ý nghĩa cho tới hiện nay mặc dù cuộc sống xung quanh chúng ta thay đổi không ngừng.

Sửa chữa máy phát điện giá tốt, vậy giá như thế nào gọi là giá tốt? Thực ra mỗi người có tiêu chí đánh giá khác nhau, còn riêng tôi thì giá tốt phải đi kèm với chất lượng tốt. Còn nếu giá tốt mà chất lượng không tốt thì giá đó vẫn chưa được gọi là giá tốt vì nó không có giá trị sử dụng.

Tôi đã gặp một số trường hợp rất buồn cười, cụ thể là khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Totagen kể lại rằng, trước khi hợp tác với Totagen, công ty anh Quân cũng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của các công ty khác rồi. Ban đầu anh lên mạng tìm kiếm chỗ sửa chữa máy phát điện, thấy công ty khác quảng cáo “sửa chữa máy phát điện giá rẻ” là anh chọn ngay mà không cần xem xét thêm vấn đề nào khác vì tiêu chí của công ty anh là phải tiết kiệm.

 

 

Theo anh Quân kể lại, khi anh gọi tới, đội ngũ bên đó đến cũng rất nhanh và sửa chữa máy phát điện cũng rất nhanh nên anh cảm thấy rất hài lòng, hơn nữa giá cả thì rất phải chăng so với thị trường. Nhưng hỡi ơi, lúc nhân viên sửa chữa bên đó về thì máy lại chạy không được trong khi công ty anh thì đang có việc gấp cần có nguồn điện để giải quyết. Vậy là anh phải gọi bên đó tới lại, và cứ như vậy đi tới đi lui đến 3 lần. Đến lúc này thì sếp anh Quân chịu không nổi nữa, đành phải hỏi thăm bạn bè nơi sửa chữa máy phát điện đáng tin cậy để khắc phục sự cố giúp anh, đó cũng là cái duyên để Totagen có cơ hội làm việc với công ty anh Quân cho đến bây giờ, thấm thoát cũng trên 1 năm rồi.

Thực sự việc yêu thích mua hàng giá rẻ vẫn còn ăn sâu trong tiềm thức của người dân Việt Nam chúng ta, mặc dù chúng ta cũng đã từng lên bờ xuống ruộng với những trường hợp dở khóc dở cười như anh Quân nhưng sự việc này vẫn tái đi tái lại hoài.

Tôi chỉ làm 1 bài toán đơn giản cho trường hợp của công ty anh Quân ở trên, công ty anh đã trả chi phí sửa chữa máy phát điện cho công ty ban đầu là 3 triệu và sau 1 ngày thì tình trạng cũng không được cải thiện là bao. Trong khi đó công ty anh Quân trả cho Totagen 5 triệu nhưng ½ ngày đã xong và thêm luôn việc bảo trì máy nữa. Theo bạn thì bạn sẽ chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện của công ty nào?

 

 

Đối với tôi, khi đánh giá hàng hóa hay dịch vụ có rẻ hay không thì tôi căn cứ vào giá cả và giá trị sử dụng. Và tôi vẫn thích sử dụng được lâu với giá cả hợp lý có thể chấp nhận được còn hơn là giá rẻ mà thời gian sử dụng lại ngắn.

Bởi vậy, khi bạn muốn sử dụng một sản phẩm hay một dịch vụ thì bạn nên chịu khó đầu tư lúc ban đầu một chút, đừng ham các quảng cáo giá rẻ rồi nhảy vào mua để rồi sau đó lại trách móc người bán các bạn nhé, vì quyền quyết định mua hay không là ở mỗi chúng ta mà. Bởi vậy câu nói “tiền nào của nấy” của ông bà ta vẫn còn giá trị cho tới bây giờ và tôi nghĩ giá trị này sẽ tồn tại mãi mãi.

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Đắc Khoa

Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

Điện thoại: 0918 255 958

Email: blakekhoa@totagen.com.vn

20
Leave a Reply

avatar
20 Số lượng chủ đề bình luận
1 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
19 Các tác giả bình luận
Huỳnh Đắc KhoaLong TrầnLê Tường VyThu HiềnAn An Những bình luận gần đây
  Nhận thông báo qua email  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
Minh PhượngHải Nguyễn
Khách
Minh PhượngHải Nguyễn

giờ tôi đã biết tìm dịch vụ sửa chữa máy phát điện giá tốt ở đâu rồi

trackback

[…] Totagen đã cử kỹ sư ra hiện trường khảo sát, giám định, phần nào có thể sửa chữa luôn thì tiến hành làm liền, phần nào cần đem về Hồ Chí Minh thì tháo rời […]

Minh Phượng
Khách
Minh Phượng

nếu giá tốt mà dịch vụ cũng ok thì còn gì bằng

Hùng Cường
Khách
Hùng Cường

chỗ có tay nghề sửa chữa mát phát điện lâu năm thì phải có giá cao hơn chỗ mới ra là điều tất yếu thôi

Cường Euro
Khách
Cường Euro

đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện bên anh, rất thích

Long Trần
Khách
Long Trần

giờ mà tìm được chỗ sửa chữa máy phát điện giá tốt không dễ

Loan Nguyễn
Khách
Loan Nguyễn

tôi đã làm việc với bên này, rât thích

Phùng Huy Hoàng
Khách
Phùng Huy Hoàng

tôi thích chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Richard Tài
Khách
Richard Tài

cảm ơn thông tin của anh

Trần Ly Ly
Khách

mình từng bị trường hợp y như bạn trong bài

Thanh Thúy
Khách
Thanh Thúy

bên anh có bán máy phát điện luôn không

Thúy Lâm
Khách
Thúy Lâm

Em cũng ưu tiên chất lượng

Trang Quảng Biên
Khách
Trang Quảng Biên

Giá tốt đi liền với giá trị sử dụng

Truyền PT
Khách
Truyền PT

nhiều khi trả giá cao mà lại không được việc mới đau chứ lị

Nhật Hoàng
Khách
Nhật Hoàng

Chỉ sợ bỏ ra 1 đống tiền mà vẫn cứ phải sửa đi sửa lại thôi

Ruby Hà
Khách
Ruby Hà

tôi vẫn thích dịch vụ và chất lượng tốt, giá không quan trọng

An An
Khách

công ty em cũng đang cần sửa chữa máy phát điện đây, hy vọng anh em mình có thể hợp tác

Thu Hiền
Khách
Thu Hiền

đúng là tiền nào của đó

Lê Tường Vy
Khách
Lê Tường Vy

có chỗ này chỗ kia ah

Long Trần
Khách
Long Trần

giờ mà tìm được chỗ sửa chữa máy phát điện giá tốt không dễ