Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện nhanh chóng giúp khắc phục sự cố ở trạm Viễn Thông Khánh Thành

Khi bão bắt đầu đổ bộ vào đất liền Khánh Hòa, điện được cắt để đảm bảo an toàn, lúc này hệ thống máy phát điện dự phòng là giải pháp để đảm bảo hoạt động của các trạm phát sóng không bị gián đoạn liên lạc trước, trong và sau bão.

 

 

Có mặt tại Khánh Hòa để sửa chữa máy phát điện giúp khắc phục sự cố ở trạm Viễn Thông Khánh Thành, Totagen mới thấy và cảm nhận được những khó khăn của bà con nơi đây khi cơn bão đi qua.

Đó là hình ảnh hoang tàn của những ngôi nhà bị tốc mái, cây cối bị gãy đổ, bật gốc nằm ngổn ngang, cơ sở hạ tầng ngành điện, ngành viễn thông bị gãy đỗ, dây điện bị đứt, nhiều trạm biến áp, trạm thu phát sóng cũng bị gãy nằm trên đường….

Đó là hình ảnh người dân gặp khó khăn trong sinh hoạt, phải dùng đèn xe, đèn pin, bình điện dự phòng… để chiếu sáng, phải ăn xôi, bánh mì vì không thể nấu ăn. Lúc này, máy phát điện là thiết bị cần thiết hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Đội ngũ thợ của Totagen đang nỗ lực sửa chữa máy phát điện tại trạm Viễn Thông Khánh Thành nhằm đảm bảo hoạt động thông tin liên lạc của các trạm phát song không bị gián đoạn.

Gọi số 0918 255 958 hoặc bấm đăng kí bên dưới là cách nhanh nhất để Totagen giúp bạn sửa chữa máy phát điện và khắc phục sự cố sau bão nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo