Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện tại Đồng Nai

Trong quá trình sử dụng máy phát điện đôi lúc gặp một số lỗi thông thường, bạn có thể tự sửa chữa máy phát điện với những lỗi thông thường này, tuy nhiên nếu không nắm được quy trình sửa chữa thì bạn nên liên hệ nơi sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp để tránh gây ra lãng phí thời gian và máy hỏng hóc nặng hơn.

Dưới đây là một số lỗi máy phát điện thường gặp khi chúng tôi sửa chữa máy phát điện tại Đồng Nai:

1. Nếu máy vẫn hoạt động bình thường, các đồng hồ, chỉ số đều tốt nhưng không phát điện thì cần kiểm tra dây phụ tải, đường dây nối, các mối nối…

2. Nếu khởi động không được có thể do nhiên liệu, ống dẫn nhiên liệu tắc, ống đến bơm chưa đủ áp lực hoặc do máy đang lạnh. Xử lý bằng cách xả hết bọt rồi khởi động lại, nếu không được thì thay bơm cao áp.

3. Nếu khi chạy máy có mùi khét có thể nguyên nhân chủ yếu là do chập điện, bạn hãy kiểm tra dây dẫn. Còn trường hợp do Stato thì đi quấn lại dây.

 

Bạn đang tìm nơi sửa chữa máy phát điện tại Đồng Nai ?

Hiện tại, bạn đã chọn được công ty nào để bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cũng như sửa chữa máy phát điện tại Đồng Nai cho gia đình, nhà xưởng,…của bạn chưa? Bạn có hài lòng về cách phục vụ của họ không?

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Bạn chỉ cần gọi số 0918 255 958 và bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất. Thêm vào đó, Totagen còn có đội ngũ chuyên khắc phục sự cố linh hoạt thông qua online, điện thoại, khảo sát hiện trường để máy phát điện của bạn được xử lí nhanh chóng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Totagen từ lần thứ 3 trở đi bạn được xem là khách hàng thân thiết. Hàng năm chúng tôi sẽ có những chính sách linh hoạt được xem là quà tặng để gửi đến bạn nhằm tri ân đến quý khách hàng thân thiết.

Quá tiện, quá nhiều ưu đãi, hãy bấm đăng kí tư vấn để Totagen giúp chiếc máy phát điện của bạn luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo