Tin tức của chúng tôi

Sửa chữa máy phát điện tại Khánh Hòa khi cơn bão số 12 đi qua

Đến Khánh Hòa để sửa chữa máy phát điện sau khi bão đi qua, đội ngũ chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Totagen mới cảm nhận được những khó khăn của người dân nơi đây.

Cơn bão số 12 đi qua để lại hình ảnh hoang tàn của những ngôi nhà bị tốc mái, cây cối bị gãy đổ, bật gốc nằm ngổn ngang, cơ sở hạ tầng ngành điện, ngành viễn thông bị gãy đỗ, dây điện bị đứt, nhiều trạm biến áp, trạm thu phát sóng cũng bị gãy nằm trên đường….

 

 

Thương nhất là người dân Khánh Hòa phải sống trong màn đêm sau bão vì mất điện. Nhiều người dân phải dùng đèn xe máy, bình điện dự phòng, đèn pin…để chiếu sáng cho gia đình sinh hoạt.

Không dừng lại ở đó, việc mất điện còn khiến nhiều gia đình không thể nấu ăn, người dân phải ăn xôi hoặc bánh mì qua ngày đợi đến khi có điện trở lại.

Càng thấy được những khó khăn của người dân, Totagen càng nỗ lực hết mình hoàn thành tốt chuyến công tác sửa chữa máy phát điện tại Khánh Hòa giúp bà con sớm có nguồn điện sinh hoạt tạm thời trước khi nguồn điện lưới quốc gia có lại.

 

 

Gọi số 0918 255 958 hoặc bấm đăng kí bên dưới là cách nhanh nhất để Totagen giúp bạn sửa chữa máy phát điện và khắc phục sự cố sau bão nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo