Tin tức của chúng tôi

Tại sao bạn không cùng đồng hành với một nơi sửa chữa máy phát điện uy tín, chất lượng?

Máy phát điện hoạt động lâu ngày xảy ra hư hỏng buộc bạn phải mang đi sửa chữa là điều không thể tránh khỏi. Nếu như bạn chưa chọn được dịch vụ sửa chữa máy phát điện uy tín để hợp tác lâu dài thì bạn cần lưu ý những việc sau đây khi mang máy đi sửa chữa ở các trung tâm chưa quen biết để đảm bảo sau khi sửa xong máy phát điện của bạn hoạt động tốt và chi phí sửa chữa máy phát điện phù hợp với mức giá thị trường:

 

 

  1. Kiểm tra kĩ tình trạng của máy phát điện, phụ kiện của máy trước khi mang đi sửa
  2. Hỏi nhân viên kiểm tra xem máy bị hư bộ phận nào? Nên sửa chữa máy phát điện thế nào là tối ưu nhất? chi phí sửa chữa máy là bao nhiêu?
  3. Nếu là lỗi nhỏ và sửa chữa trong thời gian ngắn bạn nên ngồi chờ để mang máy về sau khi sửa xong
  4. Nếu cần phải để máy lại nơi sửa chữa, bạn nên làm cam kết về tình trạng của máy và các phụ kiện máy phát điện trước khi giao máy với bên nhận sửa chữa. Sau khi nhận lại máy, cần kiểm tra kĩ trước khi mang về.

Bạn thân mến! phương án hiệu quả nhất cho chiếc máy phát điện của bạn vẫn là tìm cho nó một nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện uy tín chất lượng để máy được bảo trì thường xuyên, hoạt động ổn định và hiệu quả, tăng tuổi thọ, không xảy ra những hư hỏng nặng….

 

 

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng hài lòng khi chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, xử lý sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp….là tất cả những gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi số 0918 255 958 hoặc bấm vào đăng kí tư vấn để Totagen giúp chiếc máy phát điện của bạn luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo