Tin tức của chúng tôi

Vì sao điện năng tiêu thụ của máy phát điện phải lớn hơn các thiết bị?

Chào bạn! điều gì sẽ xảy ra nếu điện năng tiêu thụ của các thiết bị lớn hơn lượng điện năng của máy phát điện tạo ra? Vâng! Điều này sẽ dẫn đến cầu chì của máy phát điện bị nổ, hoặc làm hỏng các thiết bị đang nối với máy phát bạn nhé!

Làm thế nào để máy phát điện và các thiết bị hoạt động an toàn, hiệu quả?

 

 

Thứ nhất, bạn cần xác định điện năng các thiết bị cần là bao nhiêu bằng việc xem lượng điện năng tiêu thụ trên từng thiết bị, nếu không tự tính được bạn có thể nhờ đến thợ điện.

Thứ hai, đảm bảo điện năng của máy phát điện phải lớn hơn lượng điện tiêu thụ của các thiết bị và cả sự tăng điện áp lúc khởi động máy.

Cuối cùng, nếu máy phát điện không thể cung cấp điện cho tất cả thiết bị cùng lúc, bạn hãy sử dụng xen kẻ từng thiết bị để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhé!

Bạn đang tìm nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện?

Công ty cổ phần Totagen, địa chỉ tại 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam là nơi sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy phát điện với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Chúng tôi rất vui vì thời gian qua được phục vụ khách hàng ở nhiều tỉnh thành: Khánh Hòa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Bình Thuận, Đắc Nông, Đồng Nai….

Hãy gọi số 0918 255 958 hoặc bấm vào đăng kí tư vấn để Totagen giúp chiếc máy phát điện của bạn luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, lâu dài nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOTAGEN
Địa chỉ: 30/31/9, đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại liên lạc: 028.38720709
Hotline: 0918 255 958 – 0937 945357
Website:www.totagen.com.vnnangluongtraidat.com
Liên hệ:
Mr. Blake Khoa – Email: blakekhoa@totagen.com.vn
Ms. Cherry Phuong- Email: cherryphuong@totagen.com.vn
 

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo